yeu-nhieu-co-lam-can-tro-su-trien-cua-co-bap-0

Chuyện thủ dâm (TD) và quan hệ tình dục (QHTD) là 1 phần của cuộc sống chúng ta rồi, và thực tế được khoa học chứng minh là chuyện TD và QHTD được xếp hàng đầu góp phần giúp cuộc sống của phái mạnh thêm hạnh phúc. Bên cạnh đó, độ ảnh hưởng của những "chuyện ấy" đến việc tập luyện như thế nào? Một điều đã được khoa học chứng minh, mức độ Testosterone càng cao thì khả năng xây dựng cơ bắp của bạn càng tốt.

yeu-nhieu-co-lam-can-tro-su-trien-cua-co-bap-1

Thế nên, việc bạn có nhu cầu ham muốn tình dục cao là do testosterone trong cơ thể bạn cao hơn người khác và chính là là điểm có lợi cho bạn trong phòng tập để phát triển cơ bắp. Theo nghiện cứu thì tinh trùng chứa 1 số chất liên quan đến cơ bắp như protein, vitamin…. Bởi lẽ đó, hoạt động tình dục cũng nên diễn ra ở một mức vừa đủ, để tránh "hao hụt" lượng tinh binh. Nhưng lượng protein, vitamin đó là rất ít nên bạn có thể bổ sung thêm protein bằng những thực phẩm để bù lại lượng đã mất.

Theo những khảo sát và phỏng vấn các bác sĩ thì bạn có thể quan hệ sau khi tập gym nhưng không nên nhiều chỉ nên với tần suất 1 lần/ tuần. Nếu làm nhiều sẽ dẫn đến suy nhược thân thể và gây hại đến các bắp cơ của bạn.

Một số anh chàng cho rằng khi thủ dâm, hoặc quan hệ tình dục sẽ khiến họ không thể phát triển cơ bắp tốt được, nên đã giảm đi cái nhu cầu "sung sướng" đó lại, chỉ ở mức "thỉnh thoảng". Tuy nhiên chính điều đó đã gây cản trở họ phát triển cơ bắp được tốt hơn. 

yeu-nhieu-co-lam-can-tro-su-trien-cua-co-bap-3

Bình luận