Xe Xe hơi

Mới nhất

Xe hơi

Mercedes Concept A Sedan: Phiên bản sedan mới của A-Class

Mercedes-Benz đã cho giới thiệu Concept A Sedan tại triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải, đây được xem là một bước đệm cho sự ra đời của thế hệ những chiếc xe sang cỡ nhỏ mà hãng đang triển khai.

Xe hơi

Xe hơi sẽ hiểu tài xế như con người

Khi "lang thang" trên Amazon hay Google, bạn bị nhận diện qua hệ thống đăng nhập và quản lý người dùng. Điều tương tự sẽ xuất hiện trên xe hơi.

Xe hơi

Chevrolet FNR-X: Tầm nhìn táo bạo của GM

Xuất hiện đầy ấn tượng tại triển lãm Thượng Hải 2017, mẫu xe concept FNR-X cho thấy mục tiêu mà GM và Chevrolet muốn đạt được với những chiếc SUV của họ trong tương lai.

Xe hơi

Jaguar XF Sportbrake 2018 sắp trình làng

Jaguar được cho là sẽ ra mắt XF Sportbrake 2018 trong mùa hè này, trước khi trình làng mẫu xe này tại thị trường Mỹ trong thời gian sau đó.

Xe hơi

Mitsubishi Triton Plus giá chỉ từ 311 triệu đồng

Nhằm gia tăng sức ép lên các đối thủ ở phân khúc bán tải cỡ trung, Mitsubishi tung ra mẫu Triton Plus nâng cấp với nhiều phiên bản từ cabin đơn đến cabin kép đầy đủ tiện nghi.

Xe hơi

Mercedes-Maybach S560 2018: Siêu sang cho số đông

Trong triển lãm Thượng Hải 2017 đang diễn ra tại Trung Quốc, dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes S-Class 2018 phiên bản nâng cấp bao gồm cả biến thể siêu sang Maybach thay thế cho bản S500 trước đây.

Xe hơi

Bóc mẽ 3 chiêu lừa bán xe cũ người mua cần cảnh giác

Kinh doanh ô tô cũ đang ngày càng sôi động. Số lượng xe cũ khá phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý. Nhiều người dễ dàng tìm cho mình 1 chiếc ô tô cũ chất lượng tốt và hợp túi tiền. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, họ có thể bị lừa, mất toi hàng trăm triệu đồng.

1 2 ••• 239 Sau