Video Top men

Trang 1/2

Giải trí

Cindy V: MV Tình bạn vĩnh cửu

MV đầu tay và mới nhất của ca sĩ trẻ 17 tuổi Cindy V, giọng ca được phát hiện tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 ( Xfactor). Ngoài khả năng ca hát cô gái mang trong mình 4 dòng máu lai còn sở hữu nhan sắc nổi bật so với bạn bè cùng trăng lứa.

Giải trí

Hồ Ngọc Hà nóng bỏng hấp dẫn với What is Love

Sau thành công của Em Đi Tìm Anh kết hợp cùng Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp tiếp tục ra mắt single mới vào trung tuần tháng 8 mang tên What Is Love?. Ca khúc được nhạc sĩ Kiên Trần viết nhạc, phần lời do chính Hồ Ngọc Hà viết. Ngoài ra, What Is Love? được Hoàng Touliver phối mới với chất nhạc cực kì bắt tai, cá tính và thời thượng với RnB Dance pha lẫn EDM. What Is Love? được xem là ca khúc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà cùng Hoàng Touliver

Giải trí

Hồ Ngọc Hà tung trailer What is love

Sau một thời gian làm fan hâm mộ hồi hộp và chờ đợi, tối 12/8 teaser “What is love?” vừa được hé lộ độc đáo làm fan vô cùng thích thú. Không giống như những teaser khác, màn nhảy trong teaser này chỉ với một shot quay duy nhất, không cắt, gọt hay chuyển cảnh, bên cạnh đó màn biểu diễn đầy sức sống được quay hình lúc 5h sáng ngày hôm sau của buổi quay MV bắt đầu từ 7h sáng ngày hôm trước.

Giải trí

Giây Phút Cuối - Giang Hồng Ngọc (Official Music Video)

Giây phút cuối là ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh do nhạc sĩ trẻ Duy Anh hòa âm. MV này được Giang Hồng Ngọc hợp tác thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư và êkíp Blue Production cho những góc quay đẹp và độc đáo. Trong MV người xem sẽ thấy một Giang Hồng Ngọc khác lạ đầy ma mị, lạ lẫm nhưng vẫn không kém phần cuốn hút. Với việc chọn lựa phong cách nhạc trance thời thượng, Giang Hồng Ngọc cũng đã đầu tư luyện tập vũ đạo trong suốt hơn một tháng để mang đến sự mới lạ và ấn tượng trong MV.

1 2 Sau