Uống

Mới nhất

Uống

Bia và Cafe ảnh hưởng tới não của bạn như thế nào?

Bia và Cafe đã xuất hiện từ rất lâu, và trở thành một phần của văn hóa đồ uống. Nhưng ít ai biết được rằng, hai loại đồ uống này ảnh hưởng rất nhiều đến não và hệ thần kinh của con người.

Uống

Thái độ cần có của đàn ông Chuẩn Men với bia rượu

Là người lớn, đặc biệt lại là đàn ông, chúng ta thường cổ xúy nhau làm bạn với hơi men.  Nhiều anh em tin rằng, rượu bia là một phần không thể thiếu của tất cả các buổi hội hè, tụ tập, làm ăn, chúc mừng. Liệu điều đó có còn đúng? 

Uống

Rượu Gin – “Người đàn ông” danh tiếng ẩn sau

Ở Việt Nam, Gin là “kẻ quyền lực” vô hình. Người Việt mình biết rất nhiều đến Gin nhưng thưởng thức Gin theo Shot rất ít, mà Gin lại là thành phần xuất hiện thường trực trong các công thức pha chế cocktail. Và có thể món Gin Tonic là món cocktail khá quen thuộc với mọi người.

Uống

7 món ăn giải rượu cho quý ông trong dịp Tết

Rượu là thứ đồ uống không thể thiếu trong ngày Tết đoàn viên, gặp gỡ người thân, bạn bè sau khoảng thời gian xa cách. Thế nhưng, uống quá chén lại dễ say làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Những lúc như vậy, bạn nên ăn những thực phẩm dưới đây để hạn chế tác dụng của rượu đến cơ thể đồng thời đánh bay những sinh vật có hại trong dạ dày.

1 2 ••• 4 Sau