Uống

Mới nhất

Uống

6 nghiên cứu khoa học về lợi ích của chuyện uống rượu whisky (điều độ)

Mark Twain, cha đẻ của nền văn học Mỹ, được nhớ đến không chỉ bởi tài châm biếm đã tạo thành thương hiệu trong những tác phẩm kinh điển của ông, mà còn vì câu bình luận nổi tiếng về whisky: Cái gì quá nhiều cũng không tốt, nhưng wishky thì khác, uống bao nhiêu cũng chỉ ... vừa đủ"

Uống

10 cách uống cà phê an toàn

Những người ghiền cà phê thường hay có cảm giác tội lỗi là đang đày đọa sức khỏe chính mình. Times of India giới thiệu 10 cách uống cà phê an toàn cho sức khỏe.

Uống

Thế nào là uống có trách nhiệm?

Là người lớn, đặc biệt lại là đàn ông, chúng ta thường cổ xúy nhau làm bạn với hơi men. Có một niềm tin phổ biến rằng rượu bia là một phần không thể thiếu của bữa ăn tối, chứ chưa kể đến các buổi hội hè tụ tập.

Uống

Tìm hiểu và thưởng thức bia thủ công, dòng Pale Ale

Thú thật tôi không phải sính ngoại, nhưng thấy cái gì mới và thú vị thì muốn chia sẻ cùng anh em. Sau một loạt thống kê đăng khắp các mặt báo rằng đàn ông Việt Nam tiêu thụ bia đứng thứ 2 thế giới, tôi thấy "nể" trình độ uống của anh em chúng ta.

Uống

IPA - Phong cách phổ biến nhất trong dòng bia thủ công

Dành cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm mới trong việc uống bia, hãy thử dòng bia thủ công này. Những gì nó mang lại sẽ khiến anh em bất ngờ đấy. Có khi còn phải đổ ngục trước nó không chừng.

Uống

Bia để sáng tạo – Cà phê để tăng tốc

Hôm nay tôi chẳng biết viết gì, mỗi khi như thế tôi lại nhấm nháp một cốc cà phê để có thêm ý tưởng. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng có cà phê để pha. Lúc này, tôi sẽ chọn một thứ đồ uống tuyệt vời thứ hai sau cà phê: một cốc bia.

Uống

Đàn ông và những cuộc hẹn "Chỉ có ta và rượu"

Tôi đã muốn nói điều này từ lâu. Không phải phàn nàn về chuyện ông bạn tôi tự quy kết tôi đang đau khổ sầu não nên mới phải viện tới hơi men, mà chính là về bản chất của việc tôi chọn uống một mình.

Ăn chơi

Chuyện bia bọt của … các vị Tổng Thống Mỹ

Không có tài liệu nào cho thấy từng có đời Tổng thống nào đã nấu bia tại Nhà Trắng, cho đến khi Barrack Obama ra mắt loại Bia nâu mật ong dán mác Nhà Trắng vào năm 2011. Điều này đã làm xôn xao giới mê bia toàn thế giới, và Hiệp hội chế tạo bia rượu Mỹ đã trao cho ông danh hiệu thành viên trọn đời.

Ăn chơi

Cách thưởng thức bia thủ công

"Đùa à, định dạy chúng tôi uống bia chắc? Đàn ông, thằng nào chả biết uống bia. Chỉ là có muốn uống hay không thôi". Ở đây, tôi không đề cập đến các loại bia mà anh em vẫn thường tu ừng ực. Nó không có gì ngoài vị đắng. Một số thì ngọt ở đầu cuống họng khi uống vào. Nhưng chừng đó không đủ để tạo nên văn hóa thưởng thức bia bằng các loại bia thủ công.

1 2 Sau