Uống

Mới nhất

Uống

Thái độ cần có của đàn ông Chuẩn Men với bia rượu

Là người lớn, đặc biệt lại là đàn ông, chúng ta thường cổ xúy nhau làm bạn với hơi men.  Nhiều anh em tin rằng, rượu bia là một phần không thể thiếu của tất cả các buổi hội hè, tụ tập, làm ăn, chúc mừng. Liệu điều đó có còn đúng? 

Uống

Rượu Gin – “Người đàn ông” danh tiếng ẩn sau

Ở Việt Nam, Gin là “kẻ quyền lực” vô hình. Người Việt mình biết rất nhiều đến Gin nhưng thưởng thức Gin theo Shot rất ít, mà Gin lại là thành phần xuất hiện thường trực trong các công thức pha chế cocktail. Và có thể món Gin Tonic là món cocktail khá quen thuộc với mọi người.

Uống

7 món ăn giải rượu cho quý ông trong dịp Tết

Rượu là thứ đồ uống không thể thiếu trong ngày Tết đoàn viên, gặp gỡ người thân, bạn bè sau khoảng thời gian xa cách. Thế nhưng, uống quá chén lại dễ say làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Những lúc như vậy, bạn nên ăn những thực phẩm dưới đây để hạn chế tác dụng của rượu đến cơ thể đồng thời đánh bay những sinh vật có hại trong dạ dày.

Uống

Những điều nên biết trước khi nâng ly Whisky ngày Tết

Trong cách dòng rượu mạnh thì có thể nói whisky là phổ biến hơn cả, và cũng vì vậy mà một người sành whisky có thể được xem là sành rượu. Muốn sành thì chúng ta phải hiểu về nó trước đã. Sau đây là bảng tóm tắt ngắn gọn cho những điều cần phải biết khi đặt chân vào thế giới whisky dành cho anh em Chuẩn Men:  

Uống

6 nghiên cứu khoa học về lợi ích của chuyện uống rượu whisky (điều độ)

Mark Twain, cha đẻ của nền văn học Mỹ, được nhớ đến không chỉ bởi tài châm biếm đã tạo thành thương hiệu trong những tác phẩm kinh điển của ông, mà còn vì câu bình luận nổi tiếng về whisky: Cái gì quá nhiều cũng không tốt, nhưng wishky thì khác, uống bao nhiêu cũng chỉ ... vừa đủ"

Uống

10 cách uống cà phê an toàn

Những người ghiền cà phê thường hay có cảm giác tội lỗi là đang đày đọa sức khỏe chính mình. Times of India giới thiệu 10 cách uống cà phê an toàn cho sức khỏe.

1 2 3 Sau