Top men

Mới nhất

Nhân vật

Chân dung ông trùm nhà băng, nhà từ thiện vĩ đại đằng sau người thừa kế gia tộc hàng đầu nước Mỹ

David Rockefller là người bạn thân của các nhà lãnh đạo lớn trên thế giới từ Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc đến Nelson Mandela tại Nam Phi, từ vua Iran đến Henry Kissinger. David Rockefeller từng đề nghị Tổng thống Jimmy Carter cho phép những người hồi giáo đáng thương đến Mỹ để điều trị y tế.

Nhân vật

Ông chủ Vinasun: Có hơn 17.000 nhân viên nhưng không cần đến trợ lý, biết hết cái giỏi của từng người

Từng là Phó chủ tịch phường Bến Thành, sau ông Đặng Phước Thành nhường “biên chế” cho anh em, bước vào nghiệp kinh doanh – niềm đam mê có từ năm 13 tuổi. Ông chủ Vinasun quan niệm: Ở đời, lao vào kinh tế quá sẽ là nô lệ của đồng tiền. Phải xử lý bằng cách vui thú điền viên…

Nhân vật

Đây là người đàn ông sẽ đảo lộn trật tự kinh tế thế giới?

Peter Navarro cho rằng “trật tự tự do giao thương” mà thế giới đã duy trì suốt 70 năm qua là không công bằng đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới. Những nước như Trung Quốc đang triển khai chiến thuật “xâm lược bằng cách mua lại”, thâu tóm nhiều tài sản Mỹ.

Nhân vật

Chuyện đời Steve Cohen - Thiên tài giao dịch nội gián

Huyền thoại về “Stevie” mô tả ông là một “nhà bác học” về day-trading, nhà buôn tiền tài ba hay thậm chí là một kẻ ma cô. Ông còn là một tay chơi lập dị nổi tiếng ở phố Wall khi không ít lần bỏ cả tấn tiền mua những tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ.

Nhân vật

Hugh Jackman – 2 thập kỷ, 1 tượng đài và hành trình sau cuối

17 năm trước, có một gã vũ công ballet trút bỏ bộ đồ bó để khoác lên mình trang phục siêu anh hùng. Không ai tin gã có thể thành công. Nhưng 17 năm sau, còn hơn cả thành công, gã trở thành một huyền thoại. Người đàn ông kỳ diệu đó chính là Hugh Jackman.

Nhân vật

Huyền thoại kinh doanh Hàn Quốc: “Làm thế là đủ rồi” là tư duy của kẻ thua cuộc!

Có 3 loại đại diện công ty tại cảng: Loại thứ nhất thường bị thua cuộc. Loại thứ hai thua cuộc một hay hai lần trong tổng số 10 lần. Và loại thứ ba thì luôn luôn thành công. Lý do 2 loại đầu thua cuộc là bởi họ mắc phải “hội chứng vừa đủ”, cho rằng mình làm như vậy là đủ rồi, nhưng thường là thất bại…

1 2 ••• 523 Sau