Royal Enfield vừa ra mắt showroom đầu tiên tại Sài Gòn thông qua nhà phân phối chính thức Al Naboodah International. Cửa hàng được đưa vào hoạt động tọa lạc tại tòa nhà Saigon Paragon, số 03 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.

royal-enfield-5.jpgThương hiệu xe máy “116 năm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam.

Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch, Anh quốc, và đã vượt lên trên những quy chuẩn chung của ngành công nghiệp sản xuất mô tô hơn một thế kỷ qua. 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua hai Thế chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù, và tự hạo với những dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất cho đến tận ngày nay.

royal-enfield-2.jpg royal-enfield-1.jpg royal-enfield-12.jpg Royal Enfield Bullet 500 (trái), Classic 500 (giữa), và Continental GT (phải).

Hiện tại, Royal Enfield trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển không thua kém gì các đối thủ trên thế giới, và đi đầu trong thị trường phân khúc xe cỡ trung từ 250 đến 750 phân khối. Là một nhánh của Công ty TNHH Eicher Motors, Royal Enfield được xem là thương hiệu dẫn đầu của thị trường xe máy Ấn Độ.

royal-enfield-10.jpg royal-enfield-11.jpg royal-enfield-4.jpg

Đến với thị trường Việt Nam, Royal Enfield giới thiệu những dòng xe sử dụng động cơ xy-lanh đơn, bao gồm: Dòng Standard Street với Bullet 500, một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng của hãng, được thiết kế thủ công và vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua.

Kế đó là dòng Retro Street – Classic 500, một tuyệt phẩm với phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kỳ hậu Thế chiến thứ 2. Và cuối cùng là dòng Café-Racer với chiếc Continental GT, lấy cảm hứng từ Rocker Era trong những năm 60, mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần nhanh nhẹn.

royal-enfield-8.jpg royal-enfield-6.jpg royal-enfield-7.jpg

Showroom đầu tiên ở Sài Gòn sẽ nhắm đến mục tiêu tạo ra một hệ thống hỗ trợ các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động trải nghiệm xe mô tô, các sự kiện cộng đồng và những yếu tố phụ khác. Được thiết kế tựa như một không gian riêng dành cho những người đam mê xe mô tô, kết hợp với phong cách bán hàng trực quan thú vị nhất.

Tại thị tường Việt Nam, 03 mẫu xe sẽ được phân phối với giá bán niêm yết (đã bao gồm thuế VAT) như sau: Bullet 500 có giá 113 triệu đồng, Classic 500 từ 120 đến 127 triệu đồng, và cuối cùng là Continental GT với giá từ 137 triệu đồng.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Bình luận