Đua xe mô tô trên cát

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 1

Điều tuyệt vời là trò chơi mạo hiểm này không chỉ dành riêng cho những người có bằng lái xe mô tô. Tổ chức Big Red Motorsports sẵn sàng cung cấp giáo trình huấn luyện cơ bản cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm. Kỳ huấn luyện kéo dài trong 4 tuần, mỗi tuần 3 tiếng. Bạn sẽ phải trả 2.100 AED để tham gia khóa học này.

Lái xe Dune Buggy trên cát

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 2

Xe Buggy có phần khung được thiết kế đơn giản và bộ lốp to bản, hầm hố. Đây là một trong những lựa chọn thú vị của dân đam mê xe địa hình. Còn gì bằng khi được rong ruổi trên những cồn cát Dubai mênh mông bằng chiếc xe có vẻ ngoài cực ngầu này? Đương nhiên, để đảm bảo an toàn và chống cát bụi, bạn nên chuẩn bị mũ bảo hiểm và mặt nạ phòng hộ.

 Trượt…cát

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 3

Nguyên lý của trò chơi này cũng tương tự như môn lướt sóng. Tất cả những gì bạn cần là một tấm ván trượt và những cồn cát đủ độ dốc.

Cưỡi lạc đà

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 4

Đây có lẽ là thú giải trí ít mạo hiểm nhất trong danh sách này. Bạn chỉ việc ngồi lên lưng lạc đà, thong dong cưỡi chúng và tận hưởng quang cảnh trên cao tuyệt đẹp. Ngoài ra, sẽ có một nhân viên phụ trách việc dắt lạc đà cho bạn.

Đi bộ vượt sa mạc

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 5

Đây là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty Arabian Adventures. Họ sẽ đưa bạn tới vùng sa mạc được bảo hộ tại Dubai. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp kính nhìn ban đêm và một cây đèn để tìm động vật đi đêm. Tuy nhiên, trò chơi này ko dành cho những ai sợ bóng đêm hoặc yếu bóng vía.

Bay qua sa mạc bằng khinh khí cầu

Thót tim với những trò chơi mạo hiểm trên cát ở Dubai - 6

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh phiêu du trên độ cao 1.219m. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm hai chú chim ưng để bầu bạn trước khi khinh khí cầu cất cánh. Và sau khi chạm đất, bạn sẽ được băng qua sa mạc bằng chiếc Land Rover của những năm 1950.

 

Bình luận