Bảnh Thời trang

Mới nhất

Thời trang

Đàn ông mập - Mặc sao cho "bảnh"?

Đàn ông ‘mập’ cũng cần ăn mặc thanh lịch. Đàn ông mập khó chọn trang phục, nhưng khó không có nghĩa là không thể. Vài mẹo nhỏ bỏ túi dưới đây sẽ giúp đàn ông thừa cân vận đồ vẫn ‘chất như cây quất’.

Thời trang

Những kiểu tóc nam “Á Đông” ấn tượng không nên bỏ qua

Một mái tóc đẹp đậm chất Á đông sẽ thu hút một ánh nhìn, một mái tóc đẹp có thể làm ai đó bị say nắng, và nhất là đối với phái mạnh kiểu tóc nam đẹp sẽ rất có lợi thế , nó không chỉ giúp cho phái mạnh tự tin mà còn chinh phụ cả những bạn nữ khó tính nhất.

Thời trang

10 mẫu đồng hồ Chuẩn Men giá chỉ dưới 1.500.000 đồng

Là đàn ông, đừng nên mang trang sức gì nhiều hơn một chiếc đồng hồ. Ngày nay, dù nhiệm vụ thông báo thời gian đã được điện thoại di động kiêm nhiệm hoàn hảo, không có nghĩa là đồng hồ bị quên lãng trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, đồng hồ đeo tay tiến hoá lên một bậc để trở thành lời tuyên ngôn về phong cách và đẳng cấp của người mang.

Thời trang

9 bí quyết đơn giản giúp đàn ông trông trẻ trung hơn

Ngày nay, sẽ không hiếm gặp nhiều anh em tuổi còn nhỏ mà đã có tác phong như người già. Không phải vì họ muốn thế mà bởi họ chưa biết cách làm thế nào để trông trẻ hơn. Chuẩn Men chia sẻ 9 bí quyết đơn giản để có vẻ ngoài "tươi xanh" và được chia làm 2 loại: Nghỉ ngơi và tập luyện

Thời trang

5 mẹo đơn giản giúp đàn ông "chuẩn men" hơn trong mắt chị em

Thời trang là một phần quan trọng làm nên sự nam tính. Một người đàn ông thành công và lịch lãm hiếm khi xuất hiện với bộ dạng lôi thôi. Với phụ nữ mà nói, bạn chưa kịp mở mồm thì họ đã quan sát và ngầm đánh giá bạn có cuốn hút họ hay không. Đừng khiến bản thân mất điểm trước các quý cô, đã đến lúc thay đổi rồi.

Thời trang

5 bí quyết mặc quần Jeans dành cho Chuẩn Men

Jeans là loại trang phục gần gũi nhất của một người đàn ông. Ta có thể mặc nó trong bất kỳ dịp nào, từ hẹn hò, đi làm hoặc đến những buổi nhậu nhẹt. Nếu đã nhận ra ta sử dụng nó nhiều như vậy thì chí ít nên chọn một loại thật vừa vặn với bản thân. Trong bài này Chuẩn Men sẽ tiết lộ cho anh em 5 bí quyết chọn quần jeans sao cho ngon.

1 2 ••• 104 Sau