Bảnh Thời trang

Mới nhất

Thời trang

Thời trang smart casual là gì và hướng dẫn mix đồ dành cho Chuẩn Men

Smart casual là một trào lưu đã phổ biến trên thế giới và gần đây đang được nhiều anh em ở Việt Nam ưa chuộng. Nói cho dễ hiểu, smart casual là kiểu thời trang anh em mặc đi làm nhưng cũng kiểu đồ đó mà đi chơi với các em út thì nhìn nó vẫn chất. Nghe tên có vẻ đơn giản nhưng thực tế áp dụng vào việc mix đồ nào để đáp ứng tiêu chí trên thì không dễ.

Thời trang

Cách chọn kính mát nam đẹp và phù hợp nhất

Chọn kính mát phù hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn khẳng định phong cách mà còn mang đến cho bạn nhiều tác dụng như bảo vệ đôi mắt của bạn, giúp bạn che khuyết điểm trên khuôn mặt hay khi đeo kính bạn có thể che giấu được cảm xúc của mình mà không sợ ai phát hiện qua ánh nhìn. Hãy bắt đầu đi tìm đôi mắt kính phù hợp với mình với các gợi ý sau.

Thời trang

Đàn ông 20 tuổi nên mặc đồ như thế nào?

Có thể nói, độ tuổi 20 là một khoảng thời gian khá gian nan với các cậu trai. Đủ chuyện cần phải suy nghĩ: học phí, bắt đầu một phi vụ kinh doanh nhỏ nhỏ, và thậm chí là tỷ tỷ câu hỏi, từ cơ bản là nên chọn ngành nào, theo nghề gì, cho đến những thứ xa xỉ hơn như đi du lịch ở đâu, hay nên ăn mặc như thế nào. Bạn không phải là người đầu tiên gặp những vấn đề như thế nhưng cũng chẳng phải là kẻ cuối cùng vì ... ai cũng phải trải qua thời kỳ đầy rắc rối này. 

Thời trang

Nổi bật phong cách cùng sắc màu thời trang

Thời trang nam: Việc sử dụng màu sắc để trở nên nam tính hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và cái nhìn tinh tế về thời trang nam trong bản thân mỗi người.

1 2 ••• 107 Sau