Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu

Là những người đam mê khám phá và du lịch, Hoàng Lê Giang và Lý Thành Cơ không những đã có những trải nghiệm độc nhất tại Iceland, đất nước được mệnh danh là thiên đường Châu Âu với những cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà còn chia sẻ những trải nghiệm này với tất cả mọi người qua những khung hình ấn tượng có 1-0-2.

Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 1.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 2.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 3.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 4.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 5.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 6.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 7.
Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 8.

Iceland là nơi có nhiều quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ như những dãy núi cao, những sông băng lớn hay những thác nước hùng vĩ. Đó cũng là lý do mà ban tổ chức Cuộc thi “Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” quyết định chọn Iceland là điểm đến có 1-0-2 dành cho người thắng cuộc nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” của FWD, không ngừng khám phá, theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn trong mỗi người.

Thả hồn theo vẻ đẹp của Iceland - thiên đường của Châu Âu - Ảnh 9.

Chiêm ngưỡng cực quang là phần nội dung đặc biệt hấp dẫn trong chuyến đi khám phá Bắc Cực. Iceland là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang

Cuộc thi “Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang” với phần thưởng dành cho người chiến thắng là chuyến đi khám phá Bắc cực, phần nằm trên lãnh thổ Iceland với toàn bộ chi phí chuyến đi do Bảo hiểm FWD tài trợ, ngay khi được giới thiệu đã thu hút rất nhiều tín đồ du lịch đăng ký tham dự.

Bình luận