Khỏe Fitness

Tập cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng với ghế xoay

Đăng lúc 09:22 ngày 26/05/2016

Bởi Chuẩn Men

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không cần thức dậy sớm để đi đến phòng tập mà vẫn sở hữu cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng của mình? Điều mong muốn ấy nay đã không còn xa tầm tay của bạn với 5 động tác tập cơ bụng với ghế xoay được giới thiệu ngay sau đây. Hãy tập luyện hằng ngày và ước mơ có 1 vóc dạng "vạn người mê" sẽ không còn xa vời.
Trang 1/4

Fitness

Hài hước "tai nạn" phòng gym

Phòng gym luôn ẩn chứa những tai nạn mà nếu vô tình mắc phải, người xem được phen cười vỡ bụng, chỉ tội nghiệp cho "khổ chủ" thôi.

Fitness

4 phút mỗi ngày để được 6 múi với bài tập Tabata 9 hiệp

Tabata là phương pháp có thể đẩy nhịp tim lên đến mức trên 100% so với thông thường. Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi một HLV người Nhật (ông Izumi Tabata), theo kiểu tập một bài có cường độ cực cao trong 4 phút, tập liên tiếp 5 ngày/tuần, liên tục 6 tuần. Thời gian tập càng ngắn, cường độ càng cao. Bây giờ, dân tập Tabata thường tập khoảng 4 phút, dễ thích nghi và dễ bắt đầu hơn.

Fitness

25 biến thể hít đất cho vai và ngực hoàn hảo

Hít đất nói chung và hít đất cho cơ vai và ngực luôn là một động tác đơn giản mà người tập thể thao nói chung và thể hình đều đã thực hiện nhuần nhuyễn. Thế nhưng vẫn còn có những kiểu dạng mới biến tấu từ động tác thông thường mà chúng ta đã từng biết trước đây. Clip dưới đây thực hiện 25 kiểu hít đất mới lạ và mang lại hiệu quả cao giúp bạn làm đa dạng bài tập cho mình.

Võ thuật

Mãn nhãn màn biểu diễn võ thuật của Đặc công Việt Nam

Tại Lễ khai mạc bắn súng quân dụng các nước ASEAN lần thứ 24 tổ chức tại Việt Nam, nhiều người đã thể hiện sự khâm phục trước màn trình diễn võ thuật của hàng trăm chiến sĩ đặc công. Tại Giải đấu lần này, đoàn bắn súng quân đội nước chủ nhà Việt Nam thi đấu không mấy thành công khi chỉ giành 1 bộ HCV và cúp vô địch duy nhất sau khi vượt qua Thái Lan ở nội dung súng trường đồng đội. Ở nội dung này các xạ thủ phải vận động 100m và nằm ngắm bắn mục tiêu ở cự ly 200m tính giờ. Kết quả chung cuộc thành tích của đoàn Việt Nam giành 9 Bộ Huy chương với 34 huy chương các loại.

1 2 ••• 4 Sau