Nội dung đang nói về các thành viên Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 trong gia đình smartphone tầm trung sắp ra mắt của Sony. Hai sản phẩm đầu tiên sẽ là bản kế nhiệm cho Xperia XA1 và XA1 Ultra ra mắt năm ngoái, trong khi L2 là lựa chọn thay thế cho L1.

Trong số này, bộ đôi XA2 Ultra và L2 đã được rò rỉ trong sơ đồ CAD cách đây vài ngày, còn XA2 đã xuất hiện một số nét thiết kế trong tài liệu FCC.

Các tin tức rò rỉ cho biết Xperia XA2 trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch độ phân giải 1080p, chip Snapdragon 630, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng. Ở mặt sau sản phẩm sẽ là camera 21 MP với khả năng quay phim 4K, trong khi mặt trước là camera 8 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 1

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 2

Hai hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Sony Xperia XA2.

Giống như phiên bản anh em, Xperia XA2 Ultra sẽ giữ nguyên tính năng chip xử lý và camera sau, nhưng sự khác biệt năm ở phần màn hình 6 inch độ phân giải 1080p và camera kép 16 MP ở mặt trước cho nhu cầu selfie. Bên cạnh đó, máy cũng có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD.

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 3

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 5

Hai hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Sony Xperia XA2 Ultra.

Bộ đôi Xperia XA2 và XA2 Ultra đều chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Oreo mới nhất từ Google.

Đối với Xperia L2, thiết bị trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch độ phân giải 720p và đáng buồn khi chỉ chạy trên nền tảng Android Nougat khi phát hành ra thị trường. Nó tích hợp chip Snapdragon 630 như 2 thành viên nói trên.

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 6

Sony Xperia XA2, XA2 Ultra và L2 lộ ảnh trông chẳng khác xưa - 7

Hai hình ảnh được cho là ảnh báo chí của Sony Xperia L2.

Quan trọng hơn, thiết kế của tất cả các thiết bị cầm tay này đều tương tự như những gì mà Sony đã ra mắt vài năm gần đây, vì vậy có vẻ Sony chỉ áp dụng màn hình 18:9 kèm viền siêu mỏng cho các flagship trong năm nay.

 

Bình luận