Yêu Sex

Mới nhất

Sex

Yêu nhiều có làm cản trở sự triển của cơ bắp?

Tập thể hình giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Nhưng tập thể hình có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không? Đó là vấn đến các nhà khoa học đã khảo sát và tranh luận qua nhiều năm và vẫn còn rất nhiều tranh luận về vấn đề này.

Sex

Những yếu tố khiến cuộc 'yêu' nhàm chán

Cảm xúc tình dục là thứ rất mong manh và dễ bị chi phối bằng nhiều yếu tố. Có những thói quen diễn ra thường ngày sau cánh cửa phòng the gây giảm hưng phấn khi yêu mà anh em nên tránh.

Sex

Tâm tư thầm kín của phụ nữ chốn phòng the

Đối với nhiều nam giới, phụ nữ "lên đỉnh" trong một trải nghiệm đầy phức tạp và khó nắm bắt. Tuy nhiên, một blog mới dành cho các phụ nữ ẩn danh đã hé lộ rất nhiều điều bí ẩn và tâm tư khó nói của các chị em về "chuyện ấy", đặc biệt là cách giúp họ đạt cực khoái.

Sex

Những màn dạo đầu khiến nàng ngây ngất

Làm thế nào để có thể đưa nàng vào nhập cuộc "yêu" mãnh liệt và mê đắm nhất? Cùng tham khảo những chiêu thức cho màn dạo đầu để khởi động cho "chuyện ấy" thăng hoa.

Sex

Sau ‘cực khoái’, không phải là chấm hết...

Phần lớn đấng nam nhi sau khi "cực khoái" đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.

Sex

Đoán ham muốn của nàng qua cách chọn đồ nội y

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, từ những sở thích, cách chọn mốt của chị em cho những bộ nội y nóng bỏng, anh em có thể đoán được phần nào nhu cầu về sex của người ấy….

Sex

Cử chỉ khiến nàng mềm lòng

Phụ nữ thời nay cũng có các kiểu "yêu" rất "hiện đại", song bạn đừng coi thường những kiểu cổ điển nhé, bởi cũng như tình yêu vậy, có bao giờ là lỗi thời đâu. Bạn hãy khéo léo chú ý đến những cử chỉ yêu đương nhỏ nhất thì có khi lại đạt được hiệu quả lớn nhất.

Sex

Tình dục và tập luyện thể hình hợp lý

Wow, chắc hẳn sẽ có vô số những bàn tán và đưa ra nhiều giả thuyết khi đưa hai hoạt động tình dục và tập luyện thể hình này lại gần nhau. Vậy hai hoạt động này ảnh hưởng, liên quan đến nhau như thế nào? Chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này

Sex

3 thực phẩm từ biển giúp quý ông tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý luôn là nỗi lo của bất kỳ quý ông nào. Yếu sinh lý có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó bổ sung những vi chất dinh dưỡng để tăng cường sinh lực từ thực phẩm cũng góp phần quan trọng.

Sex

3 lý do vì sao khi ông anh bảo, “cậu em” không trả lời

Sau nhiều tháng ngày ròng rã theo đuổi, yêu nhau, hôm nay là ngày anh em đưa nàng lên … đỉnh. Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang khi quân địch “tả tơi” chờ anh em “xung trận” thì tiếc thay, “cậu em” không chịu di chuyển dù chỉ một ly. Phải làm sao? 

1 2 ••• 86 Sau