Yêu Sex

Mới nhất

Sex

7 sự thật về chứng nghiện sex

Thực chất chứng nghiện tình dục gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nó tương tự như một loại bệnh, nhưng lại chưa được công nhận chính thức và đề cập đến trong danh sách các loại bệnh lý.

Sex

Tăng kích thước 'cậu nhỏ' không cần dao kéo

Các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Sex

‘Ồn ào’ chốn phòng the luôn mang lại khoái cảm

Những cặp đôi “ồn ào trên giường ngủ” thường được cho là những kẻ chỉ biết “to mồm”, nhưng một cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng họ thật sự đạt được nhiều khoái cảm hơn, nhanh lên đỉnh hơn những người chỉ “nín thin thít”.

Sex

11 ngộ nhận "ngây ngô" cần thay đổi ngay của nam giới về chuyện "chăn gối"

Tình dục không còn là một chủ đề mới hay “khó nói” như ngày xưa nữa. Với sự phát triển của xã hội cũng như sự cởi mở của tất cả mọi người, giờ đây chủ đề “sex” hay các câu chuyện phòng the đều phổ biến hơn và không khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc ai cũng nhìn nhận và hiểu biết “chuyện ấy” một cách nghiêm túc và đúng đắn. Đặc biệt là nam giới.

Sex

Các tư thế sex phù hợp với từng kích cỡ ‘cậu nhỏ’

Không được lựa chọn kích cỡ của “cậu nhỏ”. Nhưng các chàng trai hoàn toàn có thể học cách điều chỉnh tư thế “yêu”. Chỉ cần biết cách yêu, bạn có thể khắc phục nhược điểm cũng như phát huy ưu điểm trên giường.

Sex

Đàn ông như thế nào sẽ dai sức hơn khi ‘yêu’?

Nhiều người cho rằng, kích cỡ 'cậu nhỏ' mới là yếu tố quyết định trong 'cuộc yêu' nhưng ít ai có thể ngờ rằng, trọng lượng cơ thể cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục của phái mạnh.

1 2 ••• 82 Sau