Yêu Sex

Mới nhất

Sex

Những lợi ích không ngờ của sex đối với đàn ông Chuẩn Men

Người ta đã chứng minh rằng đàn ông nghĩ về sex trung bình chỉ ... 19 lần mỗi ngày. Trong khi thực hư của vấn đề này vẫn còn đang được các nhà khoa học xác minh thì là đàn ông chân chính, hẳn nhiều anh em đều quan tâm tới ích lợi của việc tình dục điều độ với sức khỏe nam giới như thế nào. Sau đây là một vài lợi ích của sex đã được các nhà khoa học minh chứng. 

Sex

Thời gian lý tưởng để sex hoàn hảo cho từng độ tuổi

Đồng hồ sinh học ở mỗi lứa tuổi đều có sự thay đổi, thậm chí chuyện “yêu đương” của họ cũng sẽ khác nhau. Bright Side giúp các bạn tìm ra thời gian lý tưởng để làm chuyện ấy phù hợp với từng độ tuổi.

Sex

8 mẹo để “stop” thói nghiện thủ dâm 

Khi bị nghiện thủ dâm, nó có thể trở thành nỗi ám ảnh, căng thẳng, một cảm giác tội lỗi với nhiều nhân tuổi dậy thì và đã đến lúc bạn muốn thực sự thoát ra khỏi nó?

Sex

Những bài tập thể hình giúp kéo dài thời gian sex cho nam giới

Dù ai nói ngả nói nghiêng, nhu cầu kéo dài thời gian "giao ban" của anh em vẫn luôn là một con số rất lớn. Thực ra, bản thân chuyện tập luyện tự nó đã giúp cơ thể chúng ta tăng sức bền và sự khỏe mạnh đủ để tự tin rồi. Tuy nhiên, nếu có thể cải thiện thì tội gì không thử.

Sex

Tập thể hình có bị teo "cậu em" không?

Tập thể hình bị teo cái ấy như người ta vẫn thường hay nói. Hay chỉ là những lời nói trêu đùa từ bạn bè, bạn tập. Đàn ông tập GYM nhiều sẽ yếu “chuyện ấy” thật hay không?

Sex

“Cậu em” và những bí mật rất ít người biết

Dương vật là bộ phận được quan tâm không chỉ bởi cánh mày râu mà còn cả phái đẹp. “Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, về cả tâm sinh lý cũng như trong quá trình duy trì giống nòi.

Sex

Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất

Phụ nữ lừa dối bạn, có thể do bạn cả tin hay ngu ngốc. Hay có thể cô ấy muốn nói dối bạn để che giấu quá khứ xấu xí của mình. Tôi không biết, bạn không biết, chúng ta lại phải tin. Nhưng không dễ dàng như vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tìm sự thật trong những lời nói dối của họ. Không hoàn toàn chính xác 100%, nhưng cũng đáng để thử đó chứ.

1 2 ••• 84 Sau