Galaxy S9 là một trong những nhân tố đáng chờ đợi nhất trên thị trường smartphone ở thời điểm hiện tại và dự kiến kiến sẽ được giới thiệu trước thềm sự kiện Triễn lãm di động toàn cầu - MWC 2018 vào ngày 25/2 tới đây.

Mặc dù sẽ là một phiên bản "nhái" S8 một cách nhàm chán do không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng Galaxy S9 được mong chờ sẽ được Samsung trang bị một cấu hình khủng nhất từ trước tới giờ, và phần mềm sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó, camera cũng sẽ là yếu tố đáng mong đợi nhất.

Mới đây các thông tin từ SamMobile cho biết, Galaxy S9 sẽ được tích hợp camera có quay chậm xuất sắc.

Samsung Galaxy S9 sẽ có camera quay chậm "siêu đỉnh", tích hợp AI - 1

Camera sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý trên Galaxy S9.

Theo đó, các điện thoại thông thường được trang bị tính năng quay chậm, người dùng muốn sử dụng cần phải tự kích hoạt bằng tay thủ công chính vì thế, trong nhiều trường hợp bất ngờ có thể bị vuột qua khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng với camera của S9 thì mọi chuyện sẽ khác. 

Cụ thể bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, cụm cảm biến trên camera sẽ nhận biết những chuyển động nhanh hoặc những thay đổi của hoạt cảnh và tự động kích hoạt chế độ quay chậm. 

Không chỉ thế, máy cũng cho sự lựa chọn đa dạng về tính năng quay chậm với 3 chệ độ: quay chậm ngay từ đầu, chuyển nhanh sang quay chậm tốc độ 30 hoặc 960 khung hình/giây ngay lập tức từ chế độ quay thông thường (20 khung hình/giây) và kích hoạt tự động bằng trí tuệ nhân tạo AI.

Samsung Galaxy S9 sẽ có camera quay chậm "siêu đỉnh", tích hợp AI - 2

Camera sẽ là điều mang lại nhiều bất ngờ cho cặp siêu phẩm từ Samsung.

Có thể thấy, Samsung đã rất tích cực học hỏi từ các đối thủ để biến thành lợi thế cho mình. Năm 2017, Sony Xperia XZ đã gây sức hút mạnh mẽ với nhiều người dùng về tính năng quay chậm, nhưng chắc chắn sang năm 2018, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn từ ông lớn xứ Hàn.

Hiện ngày ra mắt vẫn chưa được Samsung thông báo chính thức và mức giá cả cũng thế, tuy nhiên chúng ta chắc chắn sẽ có một cặp smartphone cao cấp với mức giá tốt sẵn sàng để bán trong tháng 3 tới.

 

Bình luận