Steve Truglia (54 tuổi) là một nam diễn viên đóng thế đạt đẳng cấp quốc tế. Trong sự nghiệp của mình anh đã để rất nhiều ấn tượng với người hâm mộ, đặc biệt là 3 lần liên tiếp đóng thế vai James Bond ở các năm 1997,1998 và 1999.

Ngoài ra Steve Truglia là người đang nắm giữ kỷ lục thế giới về tốc độ tuột dây từ độ cao 100m nhanh nhất. Chính vì sự nổi tiếng đó đã thuyết phục được các nhà làm phim cho nên anh thường được trao đóng cảnh mạo hiểm sở trường cũng với độ cao 100m.

dt3

Steve Truglia từng 3 lần đóng thế vai James Bond.

Thế nhưng, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với Steve Truglia khi anh bị rơi tự do từ trực thăng xuống mặt đất cũng chính độ cao đó. Đây là có thể là một mất mát đáng tiếc với những người hâm mộ phim hành động, bởi vì anh đã đóng góp cho nghệ thuật trong suốt vài chục năm trở lại đây.

Được biết, cảnh quay này được thực hiện ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Ngoài Truglia còn có một diễn viên khác cũng rơi từ độ cao này thế nhưng hiện tại danh tính của diễn viên này vẫn chưa được công bố chính thức. Chính quyền địa phương cũng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trước khi thực hiện cảnh quay định mệnh, Truglia đã lường trước được rằng trực thăng sẽ không đủ sức chịu được sức nặng của hai người cùng lúc và cũng có góp ý, thế nhưng đoàn phim lại bỏ ngoài tai.

Trước khi thực hiện cảnh quay này thì thời tiết ở đây cũng không được thuận lợi và phải hoãn rất nhiều lần: “Tôi đã ở Trung Quốc để chuẩn bị thực hiện một cảnh mạo hiểm trên không, nhưng thời tiết bất ngờ thay đổi”, anh viết.

1

Steve Truglia từng phục vụ trong quân đội Anh 20 năm với vị trí là lính không quân.

Trước khi trở thành diễn viên đóng thế, anh từng phục vụ trong quân đội Anh 20 năm với vị trí là lính không quân. Ngoài một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, ông Steve Truglia thường xuyên tham gia thi đấu tại các sự kiện thể thao, và giành nhiều giải thưởng như nhảy dù, leo núi. Tai nạn hy hữu khiến người thân, bạn bè và nhiều người hâm mộ của anh vô cùng đau xót.

C.T

Save

Bình luận