Richard Mille Việt Nam vừa đưa ra thông báo mới nhất về dịch vụ cấp lại thẻ bảo hành (Duplicate Warranties) cho chủ nhân sở hữu đồng hồ Richard Mille bất kể sản phẩm được mua tại nước nào.

Theo đó, khách hàng sở hữu thương hiệu đồng hồ này đã được cấp thẻ bảo hành khi mua nhưng bị mất hoặc thất lạc có thể trả phí theo quy định của Richard Mille toàn cầu để được cấp lại thẻ bảo hành và hưởng dịch vụ bảo hành 3+2 chính hãng.

richard-mille-ho-tro-cap-lai-the-bao-hanh-tai-viet-nam

Richard Mille boutique Việt Nam tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Trước khi được cấp lại thẻ bảo hành, hãng sẽ kiểm tra lại đồng hồ và các thông số để đảm bảo không xảy ra tình trạng trùng lặp sổ bảo hành.

Đơn vị được uỷ quyền đại lý chính thức của Richard Mille tại Việt Nam cho biết, Richard Mille boutique tại Hà Nội đã ghi danh thị trường xa xỉ Việt Nam ngang với Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

richard-mille-ho-tro-cap-lai-the-bao-hanh-tai-viet-nam-1

Kiệt tác RM 27-02 Tourbillon Rafael Nadal - chiếc đồng hồ siêu nhẹ 21 gram với bộ chuyển động phức tạp, kết cấu vỏ ấn tượng.

"Tinh thần của thương hiệu cũng như các dịch vụ hậu mãi và đặc biệt các phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho boutique sẽ là điểm mấu chốt mà chúng tôi đem tới phục vụ các khách hàng Việt Nam”, ông Sam Vũ, Tổng giám đốc Sam & Sassy cho hay.

Theo ông Sam Vũ, với dịch vụ này, chủ nhân đồng hồ Richard Mille sẽ không còn phải lo lắng khi đã mua tại một nước khác, hoặc mua tại nơi khác nhưng bị mất hoặc không có thẻ bảo hành. Sau khi được kiểm tra và cấp lại thẻ bảo hành, đồng hồ Richard Mille sẽ tiếp tục được hưởng dịch vụ bảo hành 3+2 theo quy chuẩn Richard Mille toàn cầu. Đây được coi là một động thái đặc biệt từ Richard Mille dành tặng giới sưu tầm đồng hồ siêu sang tại Việt Nam.

Nói thêm về chính sách bảo hành 3+2, đại diện hãng tại Việt Nam cho biết, sau 3 năm sử dụng, đồng hồ Richard Mille sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí và tiếp tục bảo hành trong 2 năm tiếp theo. Khi mới có mặt tại Việt Nam, nhằm khuyến khích sự kết nối trong giới mộ điệu yêu thích hãng đồng hồ siêu sang này, Richard Mille Việt Nam dành tặng các nhà sưu tầm hiện đã sở hữu đồng hồ này từ trước tháng 4/2016 có thể đăng ký tại boutique chính hãng của Richard Mille Hà Nội.

richard-mille-ho-tro-cap-lai-the-bao-hanh-tai-viet-nam-2

Richard Mille RM057 độc bản mới xuất hiện tại Việt Nam sở hữu biểu tượng Rồng màu lục vươn bộ móng vuốt vàng ôm trọn cỗ Tourbillon, vô cùng quý hiếm.

Sự có mặt của Richard Mille boutique tại Hà Nội được xem là một cột mốc đặc biệt bởi tại khu vực châu Á, Richard Mille chỉ hiện diện tại 9 nước. Với số lượng sản xuất giới hạn, việc Richard Mille đồng ý lựa chọn Hà Nội để đặt boutique cho thấy sự quan tâm lớn của những thương hiệu phân khúc siêu sang dành cho giới mộ điệu Việt Nam.

Chính thức vào Việt Nam hồi tháng 5 năm nay, Richard Mille boutique Việt Nam liên tục làm nức lòng những người yêu đồng hồ khi cập nhật những mẫu đồng hồ độc bản hoặc phiên bản giới hạn và nhanh chóng tìm được chủ nhân tại Việt Nam. Theo thông tin từ boutique chính hãng, thời gian tới, những phiên bản mới dành riêng cho châu Á sẽ tiếp tục được thương hiệu bày bán tại Việt Nam.

Bình luận