Khỏe Võ thuật

Quân đội Hàn Quốc phô diễn sức mạnh với Taekwondo

Đăng lúc 16:05 ngày 30/03/2016

Bởi Tô Nhiên

Anh em thử so sánh quân đội này với quân đội Hậu duệ mặt trời xem thử ai "chất" hơn ai?
Trang 1/5

Võ thuật

Chuyện gì xảy ra trong cơ thể khi đàn ông cố nhịn... tiểu?

Đôi khi chỉ vì ráng gửi thêm cái email, hay chờ xem kết thúc bộ phim thế nào, nhiều ông cứ ráng "gồng" thêm chút trong khi cơ thể cứ réo gọi. Thử tìm hiểu xem thói quen rất phổ biến của các ông có tác động gì đến cơ thể.

Fitness

Hài hước "tai nạn" phòng gym

Phòng gym luôn ẩn chứa những tai nạn mà nếu vô tình mắc phải, người xem được phen cười vỡ bụng, chỉ tội nghiệp cho "khổ chủ" thôi.

Fitness

4 phút mỗi ngày để được 6 múi với bài tập Tabata 9 hiệp

Tabata là phương pháp có thể đẩy nhịp tim lên đến mức trên 100% so với thông thường. Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi một HLV người Nhật (ông Izumi Tabata), theo kiểu tập một bài có cường độ cực cao trong 4 phút, tập liên tiếp 5 ngày/tuần, liên tục 6 tuần. Thời gian tập càng ngắn, cường độ càng cao. Bây giờ, dân tập Tabata thường tập khoảng 4 phút, dễ thích nghi và dễ bắt đầu hơn.

Fitness

Tập cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng với ghế xoay

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không cần thức dậy sớm để đi đến phòng tập mà vẫn sở hữu cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng của mình? Điều mong muốn ấy nay đã không còn xa tầm tay của bạn với 5 động tác tập cơ bụng với ghế xoay được giới thiệu ngay sau đây. Hãy tập luyện hằng ngày và ước mơ có 1 vóc dạng "vạn người mê" sẽ không còn xa vời.

1 2 ••• 5 Sau