Dưới đây là một số bài tập tuyệt vời cho bạn để kích thích, tạo cho bạn cảm giác thèm ăn!

1. Bật cóc

nhung-dong-tac-tao-cam-giac-them-an-cho-dan-the-hinh-0

Ngồi xổm xuống và bắt đầu nhảy lên phía trước sau đó nhảy trở về vị trí ban đầu. Khi thực hiện, bạn cố gắng nhảy lên cao và xa ở mức cao nhất. Nhằm điều hòa khí huyết, tiêu hao năng lượng giúp thèm ăn, bên cạnh đó bài tập còn giúp cho cơ đùi, bắp chân được săn chắc. Thực hiện trong 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

2. Chống đẩy kiểu “người nhện”

nhung-dong-tac-tao-cam-giac-them-an-cho-dan-the-hinh-1

Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây Vào tư thế chống đẩy truyền thống với hai khuỷu tay duỗi thẳng xuống dưới. Tiếp theo, hãy hạ người thấp xuống sàn tập và nâng đầu gối phải lên và tiếp xúc với khuỷu tay phải của bạn mà không chạm đất. Nhấn người trở lại tư thế ban đầu, lập tức chuyển sang bên còn lại và thực hiện tương tự. Đảo bên sau mỗi rep. Mục đích đốt cháy calo giúp thèm ăn hơn!

3. Động tác chống người lên tạ dumbbell

nhung-dong-tac-tao-cam-giac-them-an-cho-dan-the-hinh-2

Tương tự như những cách chổng đẩy khác, động tác này có phần hô trơj từ tạ dumbbell, làm cho quá trihf têu hao năng lươngj diên ra nhanh chóng và tạo cảm giác thèm ăn uống. Vào tư thế chống đẩy với hai tay tỳ lên trên hai chiếc tạ dumbbell đặt song song với nhau sao cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ cho phần thân trung tâm của bạn được gồng chắc, sau đó chèo tạ bên phải lên trên sao cho tạ gần như chạm vào sát bụng rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại trương tự với bên trái, lưu ý đổi bên sau khi thực hiện xong mỗi rep.

4. Động tác gập người nâng tay lên đầu

nhung-dong-tac-tao-cam-giac-them-an-cho-dan-the-hinh-3

Số set: 3 – số rep: 20 – thời gian nghỉ: 20 giây Nằm ngửa người lên trên sàn tập với hai đầu gối gập cong, hai tay mở rộng thẳng lên trên và nắm lấy nhau sao cho cơ thể bạn từ tay đến hông là một đường thẳng. Tiếp theo, gồng chặt phần cơ bụng, sau đó uốn người lên cao nhất có thể sao cho lưng bạn không bị quá cong.

5. Chạy máy chạy bộ

nhung-dong-tac-tao-cam-giac-them-an-cho-dan-the-hinh-4

Chuyển động cơ thể giúp tiêu hao năng lượng, và quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn, tạo cảm giác thèm ăn. Điều bạn cần làm chỉ là chạy với tần suất cao hơn bình thường cùng với việc hít thở hợp lý. Ngoài mục đích tạo cảm giác "thèm ăn", kích thích sự ăn uống của bạn. Những động tác còn giúp cho việc tập luyện các cơ liên quan được săn chắc và khỏe khoắn hơn, như cơ tay, cơ bụng và đặc biệt là cơ chân. Có thể bạn quan tâm: Bài tập nhảy đốt calo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bình luận