4-unique-ways-to-start-your-chest-workout-3 (1) (Copy)

Làm thế nào để thực hiện 100 cái hít đất liên tục

Hít đất, xà đơn, xà kép và plank là những bài tập đơn giản, hiệu quả và có thể tập bất cứ đâu. Động tác hít đất thì đã có rất nhiều. Tuy nhiên, bài tập hít đất liền tù tì 100 cái mỗi lần thì không phải anh em nào cũng biết. Bí quyết là tập các bài tập bổ trợ và thực hiện một số phương pháp. 

MH-exercise-plank-walkup_0 (Copy)

Loạt bài lịch tập thể dục 10 phút dành cho nam giới ( 3 phần)

Nếu anh em không muốn đến phòng tập, không thích có cơ bắp đồ sộ mà chỉ muốn tập để khỏe và cơ bắp trông "được được" thì hãy nghiên cứu loạt bài tập gồm 3 phần này với nhiều lịch tập khác nhau dành cho nhiều mục tiêu tập luyện: Tập toàn thân, tập thân trên, tập phàn thân dưới, giảm mỡ, tập bụng v.v.... 

maxresdefault

Tập bụng 6 múi - đọc kĩ kẻo tàn đời trai

Cái tít có hơi gắt nhưng đúng như vậy đấy, không chỉ riêng tập bụng mà tập luyện nói chung đều như vậy. Nếu không chịu khó tìm hiểu kiến thức thì đừng hỏi "Tại sao tập mãi nhưng không hiệu quả". Loạt bài tập bụng 6 múi của Chuẩn Men bao gồm kiến thức về thể hình, dinh dưỡng, bài tập và những điều cơ bản nhất để bước những bước đầu tiên trên con đường 6 múi gian khổ. 

main-youre-not-born-to-runthe-new-running-101 (Copy)

5 khả năng thể chất một người đàn ông Chuẩn Men nhất định phải làm được

Rất nhiều ông cứ cho rằng Chuẩn Men phải biết ăn mặc, phải biết ga lăng, phải có đầu óc kinh doanh, phải am hiểu "fine dining" (một từ chỉ cách ăn uống cầu kì ở những nhà hàng, buổi tiệc sang trọng)... Những suy nghĩ này không sai nhưng thiếu, thậm chí một số định nghĩa vừa liệt kê đối với một Chuẩn Men không có cũng không sao. Giới thiệu với anh em 5 khả năng thể chất một người đàn ông Chuẩn Men nên làm. 

hiit (Copy)

Tập cardio đốt mỡ có đốt luôn cơ không?

Đi gym hay nghe nói “ca-đi-ô” này nọ, vậy nó là cái gì? Và vì sao có người nói để lên cơ bắp thì tránh tập “ca-đi-ô”? Vậy có nên tập món này không, và tập món này có làm anh em bị … teo tóp cơ bắp đi không?

Một bài viết rất hay dành cho những anh em nào bước đầu đến với cardio. 

Bình luận