nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian

Magdalena Wosinskas (33 tuổi) thu hút đến 132.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram bởi những bức hình check in táo bạo. Vốn đam mê du lịch, đi đến mỗi địa điểm đẹp, dù là núi cao, rừng sâu, bãi biển hay núi tuyết, cô cũng không ngần ngại trút bỏ xiêm y để có những bức ảnh ưng ý nhất.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-1

Nói về ý tưởng kỳ quặc này, Magdalena cho biết, cô từng rất đau đầu khi không biết mặc gì để chụp ảnh, cuối cùng, nhiếp ảnh gia xinh đẹp đã quyết định khỏa thân để khỏi phải bận tâm với chuyện này nữa. Thói quen đó đã hình thành trong gần 20 năm qua và giờ đây đã được nhiều người biết đến.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-2

Magdalena có công việc chính thức là một blogger du lịch, kiêm nhiếp ảnh gia. Công việc đưa cô đến rất nhiều nơi và cũng tạo cho cô nàng nóng bỏng nhiều cơ hội để có những bức ảnh vừa nóng bỏng vừa nghệ thuật trước khung cảnh thiên nhiên.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-3

Bối cảnh trong ảnh của cô có thể là bãi biển được trang trí nhiều bóng đèn đẹp mắt, rừng cây, ngôi nhà hoang hay chiếc máy bay cũ. Những bức ảnh này được cô đăng lên Instagram, thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-4

Vốn có mắt nhìn nghệ thuật nên những bức ảnh của cô không đem lại cảm giác dung tục, lõa lồ mà hòa quyện hài hòa với khung cảnh thiên nhiên.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-5

Magdalena sinh năm 1983 tại Ba Lan. Cô chuyển đến Arizona, Mỹ vào năm 1991. Năm 2004, khi 24 tuổi, cô đến Los Angeles và định cư tại đó. Cô từng chụp ảnh cho các tạp chí như Converse, Urban Outfitters, Vogue và Spin. Magdalena đã xuất bản 3 cuốn sách vào năm 2010, 2012 và 2015.

nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-6
nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-7
nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-8
nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-9
nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-10
nhiep-anh-gia-nong-bong-khoa-than-di-khap-the-gian-11

Hà Nguyên (Theo The Sun)

Bình luận