Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 1

Sandra Kubicka còn rất trẻ nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trong làng mẫu

Năm nay 22 tuổi, Sandra Kubicka được biết đến là một trong những chân dài tiềm năng nhất đến từ Ba Lan. Vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại của cô vô cùng phù hợp với các tiêu chí hiện hành, đồng thời khiến cho người ta cảm thấy như được truyền thêm năng lượng mỗi khi ngắm nhìn.

Song để đẹp xuất sắc như hiện nay, mỹ nhân 1m74 cũng phải duy trì những thói quen ăn uống, tập luyện cực kỳ khoa học và khắt khe.

Tập boxing để giữ dáng

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 5

Sandra Kubicka tập boxing mỗi ngày để tiêu hao calo, mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, những khi đi du lịch, thay vì những phương tiện công cộng, cô sẽ chọn đi bộ thật nhiều, đi thang bộ thay vì thang máy hoặc thang cuốn để cơ thể luôn được năng động. Ngoài boxing, pilates và cardio cũng là những bài tập mà người đẹp thường áp dụng để duy trì vóc dáng mảnh mai nhưng săn chắc.

Lấy công việc làm động lực để đẹp

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 6

Với tình yêu bất tận với nghề mẫu, Sandra Kubicka coi đó là động lực để giữ dáng tốt nhất! Cô muốn thật thành công và được ghi nhận trong nghề nghiệp mà cô đã chọn, đó là lý do cô không ngại những bài tập nặng hay “bóp mồm bóp miệng” để có cơ thể cân đối, phù hợp với các concept thời trang.

Ngủ sớm dậy sớm bất kể bận rộn

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 7

Sandra Kubicka thường "lên giường" lúc 9 hoặc 10 giờ tối và dậy thật sớm để bắt đầu một ngày mới. Nhiều người nói rằng đó là điều không tưởng đối với một cô nàng bận rộn, nhưng sự thật là Sandra đã làm được và coi giấc ngủ sâu, dài là “thần dược” không thể tốt hơn cho nhan sắc. Cô cũng uống nhiều nước lọc pha chút nước cốt chanh như một cách thanh lọc cơ thể hoàn hảo và ít tốn công sức.

Một số hình ảnh đẹp của Sandra Kubicka:

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 8

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 9

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 10

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 11

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 12

Nàng thơ Ba Lan đẹp như giấc mơ nhờ lịch "lên giường" khó tin - 13

Bình luận