Anh em không chắc chắn về những lựa chọn của chính mình, không biết mình có sai lầm khi chọn người còn gái đi chung với mình trên con đường còn lại. Và nhiều khi những kí ức đẹp của 2 người lại làm anh em thêm bối rối. Anh em cảm thấy mình như đang bị mắc kẹt.

Anh em không phải là người duy nhất đâu. Có rất nhiều gã đàn ông đã từng gặp trường hợp như thế này rồi. Và anh em hãy bình tĩnh nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình một cách thấu đáo nhất. Đừng vội đưa ra quyết định, đừng đi theo vết xe đổ như bao gã đàn ông thiếu kiên nhẫn khác đã từng làm.

Nếu anh em nhận thấy ở nàng nhiều trong 13 tính cách sau đây, anh em chớ dại mà buông cô ấy dễ dàng, trừ khi nàng làm gì quá đáng thôi.

 1. Nàng là người thông minh

Nếu anh em muốn sống lâu, hãy cưới một cô gái thông minh. Một người phụ nữ thông minh bên cạnh đôi lúc sẽ làm anh em áp lực, nhưng theo chiều hướng tốt. Ngày qua ngày, anh em sẽ nhận ra nhiều điều mới lạ về cuộc sống này, thêm cảm hứng và động lực để vươn lên.

 1. Nàng là người thật thà

Ai cũng mắc lỗi nhưng điều quan trọng là biết thừa nhận điều đó, chứ không phải ngày qua ngày cứ che giấu nó, càng mệt mỏi càng nhức đầu. Và đó là điều anh em có được từ những người phụ nữ thật thà. Nàng sẽ giúp chỉ ra khi nào anh em sai và khi nào anh em đúng. Anh em cũng có thể tin tưởng nàng ở những chuyện nhỏ nhặt. Nàng sẽ tạo một niềm tin ở anh em thêm mạnh mẽ khi bước ra đường làm việc.

 1. Nàng suy nghĩ tích cực

Nàng không kéo chân anh em xuống khi anh em kể về một dự định mới của mình . Nàng kích tinh thần anh em lên mức tươi vui và quyết tâm nhất có thể. Đôi khi nàng có chút ngờ nghệch, nhưng nàng vẫn có một niềm tin mãnh liệt đối với anh em, và nàng không ngại thể hiện điều đó ra bên ngoài. Khi anh em nhận ra người phụ nữ bên cạnh mình có tính cách này, người anh em may mắn lắm đấy.

 1. Nàng tranh cãi để mối quan hệ tốt hơn

Tình cảm cũng có những cung bậc thăng trầm của nó. Những lúc cãi vã và hiểu lầm, không phải ai cũng dám đối mặt với nhau một cách chân thật, nhất là phái yếu.

Nhưng nếu nàng đủ can đảm nói với anh em những mong muốn của mình những lúc to tiếng với nhau, anh em nên hiểu rằng nàng là người tốt nhất anh em từng có. Nàng sẽ là mẫu người biết lo lắng cho gia đình về sau. Nàng sẽ đứng bên cạnh anh em và hiểu rõ anh em đang làm gì.

 1. Nàng cười đùa với những lời nói giỡn của anh em.

Hài hước là một phần thiết yếu trong cuộc sống, và trong tất cả các mối quan hệ tình cảm, không có nó anh em sẽ rất dễ mau chán. Anh chàng nào cũng muốn chia sẽ những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ với người bạn đời của mình. Phụ nữ tinh tế sẽ hiểu được điều đó. Và có những lúc anh em trêu đùa, nàng lấy đó làm niềm vui cho cả hai người. Cùng nhau vui đùa trên những chuyện nhỏ nhặt của cuộc sống sẽ gắn kết 2 người lại gần nhau hơn.

 1. Nàng không ngại chia sẻ

Những ai chia sẻ đời tư của mình với người khác một cách chân thật là những người có tâm hồn rộng mở, và sẽ luôn được người bên cạnh đón nhận. Cuộc sống sẽ bớt đi rất nhiều khó khăn khi bên cạnh một người phụ nữ không bao giờ che giấu điều gì và nói tất cả những chuyện cá nhân của mình.

 1. Nàng ủng hộ anh em

Người phụ nữ cá tính sẽ là người ủng hộ những mục tiêu và lý tưởng của anh em. Nàng tôn trọng những lựa chọn của anh em, và đôi lúc nàng giúp anh em đạt được mục đích của mình trong công việc, và hoàn thiện lối sống vui khỏe hằng ngày.

 1. Nàng có mối quan hệ thân thiết với cha mẹ của mình

Muốn biết nàng có tốt với anh em hay không? Hãy thử nhìn cách nàng tốt với ba mẹ cô ấy. Nàng là mẫu người biết lo lắng cho gia đình về sau, nàng quan tâm nhà cửa, chăm sóc con cái và biết cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Anh em có thể yên tâm làm việc và sống khỏe mỗi ngày.

 1. Nàng đối xử tốt với mọi người

Lòng tốt làm mối quan hệ tình cảm của hai người lâu dài hơn. Anh em không bao giờ được buông bỏ người phụ nữ luôn sống đối xử tốt với người khác. Nàng sẽ giúp anh em kết nối với mọi người, nàng sẽ tạo nên một lối sống lành mạnh cho cả hai. Nàng còn đem đến anh em những cách nhìn lạc quan về người khác những khi anh em vấp ngã. Nhiều lúc, nàng là chỗ dựa tình cảm vững vàng nhất anh em từng có.

 1. Nàng cố gắng giữ bình tĩnh khi cãi nhau

Trong tình yêu, khó ai có thể tránh khỏi cãi vã. Những lúc anh em em thấy nàng đang muốn nói một điều gì đó với anh em, và muốn che giấu sự yếu đuối của mình, nhưng tay thì run và mặt thì lo sợ mất anh em. Đó là lúc anh em phải nhìn lại bản thân mình. Nàng thương anh em thật lòng, và nàng còn tôn trọng cả tính cách của anh em nữa. Đừng bỏ rơi nàng.

 1. Nàng tham gia những trò chơi ngớ ngẩn với anh em

Những căp đôi hạnh phúc nhất là những người có thể hiểu nhau, quan tâm lẫn nhau và đùa giỡn cùng nhau. Nếu một cô gái tham gia những trò chơi ngớ ngẩn của anh em, thì đừng bao giờ bỏ rơi cô ấy một cách dễ dàng.

 1. Nàng chấp nhận sở thích riêng của anh em

... miễn sở thích của anh em không gây hại cho mọi người là được. Khi người phụ nữ bên cạnh chấp nhận sở thích riêng của anh em, như cách ăn mặc và cách nói chuyện, anh em là người may mắn nhất quả đất. Nàng chấp nhận sở thích riêng của anh em không phải vì nàng chìu lòng anh em, mà là nàng tìm thấy được mặt tốt trong các lựa chọn của anh em.

 1. Lòng vị tha

Lòng vị tha là một tính cách cần thiết cho một lối sống khỏe mạnh và bình tâm. Không có ai là hoàn hảo cả. Hãy tôn trọng và che chở cho người phụ nữ giàu lòng vị tha. Và nhớ đừng đi quá xa và ăn hiếp nàng đấy nhé.

Sẽ có những lúc anh em tức giận không hài lòng với một hành động của nàng, rồi có lúc anh em ghen tuông vô cớ. Anh em có thể xả cơn giận của mình ở đâu đó, bày tỏ cảm xúc chân thật của mình cũng được. Nhưng khi quyết định từ bỏ nàng, anh em cần giữ sự bình tĩnh và sáng suốt, bởi lẽ không phải lúc nào anh em cũng có thể kiếm cho mình một cô nàng có những tính cách như trên đâu.

- Theo Born Realist

Bình luận