Khỏe Mạo hiểm

Mới nhất

Mạo hiểm

Chặng 13 MotoGP 2017: Đánh bại Petrucci, Marquez thắng đầy kịch tính

Dân trí Xuất sắc đánh bại tay đua Danilo Petrucci (OCTO Pramac Racing) ở vòng cuối cùng, Marc Marquez đã có được vị trí cao nhất trên bục podium chặng 13 MotoGP 2017. Đây cũng là chiến thắng chặng thứ 4 của Marquez trong mùa giải năm nay; qua đó, giúp số 93 của Repsol Honda Team vươn lên ngôi đầu trên bảng tổng sắp tay đua toàn mùa giải.

Mạo hiểm

MotoGP 2017 Le Mans: Sự bất ngờ và nỗi thất vọng!

MotoGP 2017 chặng 5 diễn ra tại Le Mans, Pháp không chỉ chứng kiến sự trở lại của Vinales và đội Yamaha Movistar mà còn chứng kiến lão làng Valentino Rossi và gà nòi Marc Marquez phải bỏ cuộc cay đắng.

Mạo hiểm

Việt Nam có thêm trường đua xe tại Bình Dương

Dân trí Thêm một đường đua xe được khai trương tại khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương, có thể phục vụ cho cả các loại hình xe máy, môtô thể thao và cả thể loại Go-Kart.

Mạo hiểm

BMW GS Trophy - Cuộc chơi dành cho đàn ông đích thực

Dân trí Kể từ 2008, cứ hai năm một lần, BMW GS Trophy - cuộc chơi của những kẻ là "đàn ông đích thực", được tổ chức ở một địa điểm nào đó trên thế giới; từ Canada lạnh giá cho đến châu Phi nóng nực, từ châu Mỹ cho đến châu Âu cổ kính. Và năm 2016, sự kiện này đã ghé thăm Đông Nam Á, tại nước láng giềng Thái Lan...

Mạo hiểm

Mark Zuckerberg 'livestream' buổi học lái xe đua Nascar

"Ông chủ" của Facebook - Mark Zuckerberg - đã phát trực tiếp trên trang cá nhân những trải nghiệm đầu tiên của anh trong lần thử cảm giác tốc độ trên một chiếc Chevrolet đua giải Nascar.

1 2 ••• 90 Sau