Giàu

Mới nhất

  • Startup
  • Kỹ năng
  • Kinh tế

Kinh tế

Đế chế Samsung phủ bóng lên nền kinh tế Hàn Quốc như thế nào?

Kích thước của Samsung lớn đến nỗi tổng khoản mục tài sản tương đương với 1/5 GDP của Hàn Quốc. Người dân Hàn Quốc thường gọi Samsung là "Cộng hòa Samsung" ý nói đến tầm ảnh hưởng rộng lớn của công ty đến nền kinh tế lớn thứ 4 của châu Á.

Kỹ năng

Kinh nghiệm quản lý: Làm sao để được “nghe lời”

Làm sao cho mọi người đoàn kết, tin tưởng và nghe lời mình để hướng đến và đạt được mục tiêu chung vừa là mong muốn vừa là nhiệm vụ của những người đứng đầu một tổ chức nói chung, một doanh nghiệp nói riêng.

Kinh tế

Muốn quản Uber, Facebook, Google, Việt Nam phải nhanh chân lên

Uber, Facebook, Google đã nộp thuế cho Việt Nam ước trên 40 tỷ đồng. Cơ quan quản lý phải chạy nhanh lên để bắt kịp sự sáng tạo của doanh nghiệp, các chuyên gia khuyến nghị trong phần 2 của bàn tròn "VN thích ứng thế nào với các hiện tượng kinh tế mới?" tại chuyên mục Góc nhìn thẳng.

Kinh tế

Nielsen: Người Việt tiết kiệm nhất thế giới

Theo báo cáo chỉ số niềm tin người tiêu dùng quý IV/2016 vừa được hãng nghiên cứu thị trường Nielsen công bố, người Việt tiết kiệm nhất thế giới. Lĩnh vực họ chi tiêu nhiều nhất là du lịch.

Startup

9x kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ trái dừa

Ngoài bán trái, chị Đào Thị Diễm Kiều ở cù lao Tân Lộc, Cần Thơ còn phát triển dịch vụ cho thuê xuồng để khách tham quan vòng quanh vườn dừa, thu khoảng 500.000 đồng mỗi ngày, riêng lễ Tết có thể tới tiền triệu.

Kinh tế

Đầu tư bất động sản: Hãy đơn giản!

Sau năm 2016 với nhiều tín hiệu khả quan, giới chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản TP.HCM năm nay tiếp tục duy trì được sự tích cực này, đặc biệt là ở phân khúc văn phòng, nhà ở và bán lẻ.

1 2 ••• 708 Sau