Giàu Kỹ năng

Mới nhất

Kỹ năng

Tại sao tôi không có những gì tôi muốn?

Tôi muốn giàu có, tôi muốn nổi tiếng, tôi muốn đi siêu xe, tôi muốn có gái đẹp vây quanh, tôi muốn, tôi muốn và tôi MUỐN. Nhưng tại sao đến giờ này tôi vẫn chưa có gì trong số những điều tôi muốn, phải chăng số phận đã sắp đặt tôi là một kẻ nghèo khổ, luôn thiếu thốn?

Kỹ năng

30 tuổi mà còn mắc những sai lầm tiền bạc này thì cả đời bạn cũng không giàu nổi

Tuổi 30 cũng chính là thời điểm bạn dễ mắc phải những sai lầm lớn về tiền bạc có thể ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ sau đó. Do vậy, nếu bạn không muốn cả đời sống trong nghèo khổ, hãy tránh ngay những sai lầm tiền bạc này ở tuổi 30.

Kỹ năng

Định nghĩa mới về lòng trung thành

Trái ngược với định kiến thông thường, nhân viên hiện nay vẫn rất trung thành với công ty, chỉ là sự trung thành đó mang vẻ ngoài khác so với ngày xưa.

Kỹ năng

Cách trả lời ấn tượng cho câu hỏi tưởng dễ mà khó: 'Hãy cho tôi biết vài điều về bạn'

Khi được hỏi về bản thân đừng bắt đầu tuôn ra một tràng những thứ trên lý lịch của bạn: chuyên ngành, lịch sử công việc của bạn, những lần được thăng chức của bạn, thay vào đó hãy cho họ một câu trả lời thể hiện được kỹ năng, niềm đam mê và sự phù hợp cho công việc

Kỹ năng

"Người sắt" Elon Musk: Chìa khoá vàng để làm việc 100 giờ mỗi tuần mà vẫn tràn đầy năng lượng

Triệu phú tự lập Elon Musk đã luôn dành phần lớn quỹ thời gian của bản thân cho công việc, thậm chí ông từng làm việc lên tới 100 giờ mỗi tuần. Để luôn duy trì được nguồn năng lượng và sự cân bằng trong cuộc sống, Elon Musk đã tự rèn luyện cho bản thân những thói quen quản lý thời gian hiệu quả dưới đây.

Kỹ năng

Sếp khó tính đến mấy cũng quý nhân viên có 3 điểm sau

Cho dù bạn có thích sếp của mình hay không, đó là người quyết định những gì bạn được hưởng từ công việc. Những thứ bạn được hưởng không chỉ là tiền bạc mà cả sự thỏa mãn, sự thăng tiến, sự ghi nhận và hãnh diện. 3 điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai làm nhân viên đều nên khắc cốt ghi tâm.

1 2 ••• 142 Sau