Giàu Kinh tế

Mới nhất

Kinh tế

Ô tô nhập khẩu vẫn về kiểu “nhỏ giọt”

Theo thống kê từ Tổng cục Hải quan, trong tháng 1/2018 chỉ có 17 chiếc xe con được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Tình hình tương tự cũng kéo dài sang tuần đầu tháng 2/2018 khi chỉ có 10 chiếc xe con cập cảng.

Kinh tế

Người giàu nhất thế giới mất hơn 5 tỉ đô-la Mỹ chỉ sau 1 đêm

Tuần rồi, thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc. Hệ quả là người giàu nhất hành tinh, ông chủ Jeff Bezos của Amazon đã mất 5,3 tỷ đô-la Mỹ chỉ sau 1 giấc ngủ. Các chuyên gia kinh tế cho rằng; nguyên do đến từ việc cổ phiếu của Amazon giảm 4,7% sau 1 đêm....

Kinh tế

“Dân cày” Bitcoin thi nhau bán “trâu” ăn Tết

Trong những ngày gần đây, không chỉ hoạt động mua bán hàng hóa của người dân diễn ra sôi nổi mà giới đào tiền ảo cũng ồ ạt thanh lý dàn “trâu cày” với giá rẻ để ăn Tết.

Kinh tế

Khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 40% trong năm 2017, du khách Hàn Quốc vượt Trung Quốc

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2017 thành phố chào đón khoảng 6.600.000 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế chiếm 35%. So với cùng kỳ năm trước, lượng khách quốc tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng 39% và lượng khách nội địa tăng 12%, theo báo cáo mới đây của CBRE.

Kinh tế

Vinfast ra mắt Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp

Ngày 7/2, VinFast chính thức ra mắt Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Cơ điện tử và Cơ khí công nghiệp. Các học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Đức, mở ra cơ hội làm việc tại nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast và gần 50.000 công ty Đức toàn trên thế giới.

1 2 ••• 423 Sau