Khỏe

Mới nhất

  • Chạy bộ
  • Võ thuật
  • Fitness
  • Mạo hiểm

Fitness

Selectorized Legs Press - Tất tần tật về bài tập Đạp Đùi Toàn Diện

Cơ đùi là 1 nhóm cơ rất lớn của cơ thể do đó cần phải có 1 sự tập luyện nghiêm túc nhóm cơ này. Selectorized Legs Press Ngồi đạp đùi là một bài tập hiệu quả phát triển cơ đùi toàn diện. Động tác này đặc biệt không gây bất cứ áp lực nào cho cột sống.

Fitness

So sánh cơ bắp 3 siêu sao Fast and Furious 8

Dwayne Johnson, Vin Diesel và Jason Staham luôn là tâm điểm của các fan series "Quá nhanh quá nguy hiểm", nhưng ngoài đời, cả 3 có khác biệt khá lớn về ngoại hình.

Fitness

35 cách hít xà đơn nâng cao từ khó đến siêu khó

Bài tập hít xà đơn là một bài tập lưng xô cơ bản nhất trong môn thể hình, đây cũng được xem là một bài tập lưng xô tốt nhất mà các bạn gymer nên thực hiện để phát triển lưng xô của mình.

Fitness

Tập gym cho người mới và 7 sai lầm “chết người”

Thể hình là một trong những cái thú của đàn ông (và cả phụ nữ). Nhưng không phải anh chị nào cũng tập đúng ngay từ đầu. Hàng nghìn người đọc “hướng dẫn tập gym cơ bản” lá cải đầy rẫy trên mạng. Nghe theo lời dạy vô căn cứ truyền miệng của các “HLV vườn” và các “đàn anh” trong phòng rồi áp dụng bừa bãi. Hậu quả là 7 sai lầm căn bản dưới đây.

Fitness

7 động tác cho cơ bụng hoàn hảo

Khi hỏi bất cứ một vị bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng về việc mỡ thường tập trung ở đâu trên cơ thể đàn ông, tất cả câu là trời đều là ở vùng bụng. Vậy tập bài nào để nhanh chóng đánh bay lớp mỡ thừa này?

Sex

“Cậu em” và những bí mật rất ít người biết

Dương vật là bộ phận được quan tâm không chỉ bởi cánh mày râu mà còn cả phái đẹp. “Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, về cả tâm sinh lý cũng như trong quá trình duy trì giống nòi.

1 2 ••• 573 Sau