Khỏe

Mới nhất

  • Chạy bộ
  • Võ thuật
  • Fitness
  • Mạo hiểm

Võ thuật

Tính năng không ngờ của dao găm quân dụng

Dao găm quân dụng thực chất được thiết kế để làm rất nhiều việc và cận chiến tiêu diệt đối phương chỉ là một trong những “tính năng” của nó. Parry – đỉnh cao của khả năng xử lý tình huống Vì sao Karambit ít được các đơn vị quân đội ưa chuộng Theo KiếnĐọc tiếp →

Fitness

5 động tác tập cơ bụng 6 múi “dữ dội” nhất

Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện 5 động tác rèn luyện cơ bụng ở cấp độ cao. Các bài tập này không chỉ sẽ tạo cho bạn một cơ bắp 6 múi hoàn hảo, mà còn giúp bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của những múi cơ đó nữa!

Fitness

4 lý do khiến việc tập cơ ngực kém hiệu quả

Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang xoá sạch thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công.

Fitness

5 động tác bodyweight tập cơ bụng 6 múi cực hiệu quả

Để sở hữu một cơ bụng 6 múi, không chỉ bạn sẽ phải duy trì liều lượng dịnh dương hợp lí, mà cùng với đó chính là các bài tập rèn luyện cơ bụng hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn một lịch tập bodyweight hội tụ đủ cả 3 yếu tố: nhanh, mạnh và hết sức đơn giản.

Fitness

4 cách giúp bạn tự nâng cao động tác tập chống đẩy hiệu quả hơn

Động tác tập chống đẩy, một trong những kiểu tập kinh điển trong giới thể hình vì nó giúp cho cơ ngực, tay, vai tập luyện đồng thời và phát triển. Thế nhưng bạn không nên chỉ dừng lại với kiểu tập truyền thống mà nên tự nâng cao độ khó qua đó đưa hiệu quả lên cao hơn cùng 4 phương cách sau đây.

Fitness

7 bí kíp để luyện cơ bụng 6 múi đạt hiệu quả nhanh chóng nhất

Tập luyện cơ bụng thực ra không hề khó. Cái “khó” của việc tập luyện cơ bụng thực ra nằm ở chỗ bạn có luyện tập đúng cách hay không thôi! Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được một số lời khuyên hữu ích giúp bạn có thể tăng hiệu quả cho quá trình luyện tập cơ bụng của mình.

Fitness

5 động tác tập cơ ngực độc lạ bạn có thể bạn chưa từng thử

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách tập một số bài tập “không theo tiêu chuẩn” nhưng lại có tác dụng cực kì “thần kì” trong việc giúp bạn vừa đạt được mục tiêu luyện tập cơ ngực của mình, vừa không phải tập đi tập lại những bài tập nhàm chán.

Fitness

5 sai lầm phổ biến khiến việc tập cơ ngực kém hiệu quả

Cơ ngực làm tôn vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ thế nên những bài tập cho cơ ngực luôn được các đấng mày râu quan tâm. Thế nhưng nếu không được trang bị những hiểu biết nhất định thì họ rất dễ vướng phải những sai lầm phổ biến sau đây.

1 2 ••• 564 Sau