Khỏe

Mới nhất

  • Chạy bộ
  • Võ thuật
  • Fitness
  • Mạo hiểm

Võ thuật

6 Tips giúp bạn có cú đấm nhanh hơn

Đấm nhanh hơn có nghĩa là bạn có kỹ năng tốt hơn, cho dù đó là trong boxing, các môn võ, hoặc chỉ đơn giản là tập luyện với bao cát. Có vài cách hợp lý để cải thiện tốc độ cú đấm của bạn.

Võ thuật

Đẳng cấp thực chiến của bạn ở trình độ nào?

Thực chiến là một việc rất khó đối với người học võ, ai cũng tự hỏi liệu tập luyện như thế này đã đủ tự vệ thực chiến hay chưa?. Dưới đây là những cấp độ thực chiến tiêu biểu nhất.

Võ thuật

Karate vs Boxing – Điều gì là vấn đề lớn nhất trong MMA?

Các võ sĩ MMA có thể đến từ nhiều môn võ khác nhau, từ jiu-jitsu đến taekwondo. Để chuẩn bị cho các trận đấu với nhiều đối thủ khác nhau, điều quan trọng đối với một võ sĩ MMA là sỡ hữu nhiều kỹ thuật khác nhau.

Fitness

Phát triển cơ bắp đa dạng cùng các động tác với Kettlebell

Tạ Kettlebell (tạ ấm) không còn quá xa lạ với người tập thể hình Việt Nam; đặc biệt với tính đa năng và dễ sử dụng của nó. Hãy cùng Tapthehinh.net điểm qua 4 động tác tập cơ vai với dụng cụ tập này để có một cơ vai săn chắc, vạm vỡ.

Võ thuật

Tự vệ chỉ bằng một cú đấm móc - tại sao không?

Đấm móc là đòn đánh thường được các võ sĩ Boxing sử dụng, khi thực hiện chính xác với lực đủ mạnh, nó có thể knock-out đối phương một cách dễ dàng. Trong thực chiến, cú đấm móc được xem là khá hiệu quả đối với việc tự vệ. Mỗi ngày một tuyệt kỹ –Đọc tiếp →

Fitness

Nâng cao hiệu quả tập thân dưới cùng 3 động tác tập với Dumbbell

Không phải lúc nào bạn cũng phải cần tới phòng gym để sở hữu một bắp chân to khỏe cơ chứ! Để chứng minh cho điều này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến một lịch tập cơ chân có hiệu quả cực cao mà các bạn có thể tập ngay tại nhà, chỉ cần 2 quả tạ dumbbell là đủ!

Fitness

Tập cơ tay sau cuồn cuộn với 4 động tác nâng cao

Bạn muốn sở hữu một bắp tay to khỏe tràn đầy vẻ đẹp sức mạnh ư? Vậy còn chờ đợi gì mà không ngay luyện tập cơ tay sau ngay lập tức! Các bài tập sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang cần những bài tập cơ nặng vừa tăng kích cỡ cũng như sức mạnh cho phần cơ tay sau.

Fitness

4 động tác bodyweight hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi

Đối với những người tập thể hình tại gia, thì tập bodyweight – phương pháp tập sử dụng chính khối lượng của bản thân là một lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được giới thiệu tới 5 bài tập cơ bản mà ai cũng cần phải biết khi lựa chọn phương pháp tập bodyweight.

1 2 ••• 582 Sau