Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 1

Miss Grand Huyền My phát khóc vì phải ăn theo chế độ tập gym trước thềm Miss Grand International

Để có được thân hình săn chắc và vòng eo "con kiến" chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Á hậu Huyền My đã phải tuân theo một chế độ ăn uống và luyện tập vô cùng hà khắc. Đối với bất kỳ một cuộc thi Hoa hậu nào, tiêu chí hình thể là vô cùng quan trọng, giúp các thí sinh ghi điểm trước ban giám khảo và khán giả. Những ngày này, bên cạnh lịch làm việc dày đặc, Huyền My dành không ít thời gian luyện tập trong phòng gym để có được vóc dáng đẹp nhất trước thềm cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Nhược điểm của các thí sinh Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung là thân hình nhỏ nhắn, vai xuôi, vòng 1 và vòng 3 lép. Trong khi đó các thí sinh khu vực Địa Trung Hải, châu Mỹ Latinh và châu Âu lại sở hữu những đường cong vô cùng nóng bỏng. Hiểu được điều này, Á hậu Huyền My đã tập luyện để cải thiện những vóc dáng của mình.

Ở thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My đã có hình thể khá đẹp, tuy nhiên các số đo vẫn còn khá khiêm tốn là 83-62-93cm. Trong suốt thời gian qua, những bài tập cùng huấn luyện viên đã giúp Huyền My cải thiện số đo của mình khá nhiều.

Á hậu cho biết: "My đã theo dõi khá nhiều các cuộc thi nhan sắc trong những năm qua và nhận thấy rằng hình thể của các thí sinh ngày càng khoẻ khoắn, bốc lửa. Các cuộc thi sắc đẹp đều đề cao mẫu hình phụ nữ khoẻ mạnh, năng động. Chính vì thế nên My đã dành rất nhiều thời gian để có thể cải thiện được vóc dáng của mình."

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 2

Huyền My hiện tại sở hữu vòng eo 58cm

Sau một thời gian dài hăng say luyện tập, người đẹp sinh năm 1995 hào hứng khoe vòng bụng đã có múi của mình. "Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, My cũng đã phải luyện tập rất khắt khe để có hình thể đẹp. Ở thời điểm này, My rất bận rộn nhưng vẫn không dám lơ là việc luyện tập. Và thành quả cho những nỗ lực đó chính là vòng eo con kiến hiện tại với những múi bụng lộ rõ, khiến My rất tự tin", người đẹp chia sẻ.

Huyền My tiết lộ, hiện tại vòng eo của cô là 59cm, trong khi đó vòng 1 và vòng 3 cũng nở nang hơn rất nhiều so với thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chính vì thế trong suốt thời gian qua, Huyền My rất tự tin để diện những thiết kế xuyên thấu khoe đường cong gợi cảm. Á hậu bật mí, việc tập luyện để có vòng eo săn chắc còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống lành mạnh. "Trong suốt vài tháng qua, những món ăn quen thuộc của My là trứng luộc, ức gà, súp lơ và gần như không ăn tinh bột. Ăn nhiều đến nỗi có lúc nhìn thấy đồ ăn mà nước mắt rơm rớm", Huyền My bộc bạch.

Có thể thấy, Huyền My đã đầu tư rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trước khi bước vào sân chơi Miss Grand 2017. Công chúng đang rất hy vọng, với những nỗ lực và cố gắng đó, Huyền My sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi này.

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 3

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 5

Huyền My thời gian qua dành nhiều thời gian trong phòng tập gym

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 6

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 7

Huyền My tập để cải thiện số đo 3 vòng, đặc biệt vòng 1 và vòng 3 của cô đã nở nang hơn trước

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 8

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 9

Cô nàng tập cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Huyền My khoe cơ bụng sexy hết nấc khiến anh em "rụng tim" - 10

Á hậu được kỳ vọng sẽ giành giải cao trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Ảnh: Chí Linh

Bình luận