Vào mùa mưa, hiện tượng nấm mốc thường xuất hiện trên đôi giày da của bạn. Việc để nấm mốc nảy sinh trên bề mặt giày da khiến chúng mất đi vẻ mới mẻ và về lâu dài cũng không còn bền bỉ. Dưới đây là một vài mẹo để loại bỏ triệt để nấm mốc, trả lại vẻ mới mẻ cho đôi giày nam đẹp của bạn.

cach-xu-ly-nam-moc-cho-giay-da-nam-dep-2017-1-.png

Nấm mốc xuất hiện làm mất tính thẩm mỹ trên đôi giày da.

Phần lớn những đôi giày da nam thường bị cứng và độ bền giảm khi bạn không bảo quản chúng đúng cách nếu bị ẩm ướt. Chúng khiến da dễ bị khô nứt, và nấm mốc, mất đi màu sắc vốn có ban đầu của nó.

Làm sao để loại bỏ nấm mốc? Bạn có thể sử dụng miếng bọt biển đã tẩm qua khoảng 5ml chất diệt nấm đã pha loãng với 500ml nước rồi lau hoặc lau bằng miếng bông đã thấm nước súc miệng diệt khuẩn rồi đánh lại đôi giày nam 2017 như các bước thường thấy.

Sử dụng dung dịch đặc trị để loại bỏ nấm mốc.

Lưu ý:

Khi tẩy nên bắt đầu một mảng nhỏ, để đảm bảo da không bị đổi màu. Nếu mọi thứ đều ổn thì bạn tiếp tục công đoạn làm sạch. Sử dụng vải sạch ẩm hoặc bàn chải nhỏ, với lớp lông mềm để làm sạch vết mốc. Nếu trường hợp vết mốc khó làm sạch thì có thể sử dụng xà phòng có chút chất tẩy rửa, sau đó dùng khăn nhúng nước để tẩy đi phần xà phòng còn dính và để chúng tự khô.

Sử dụng vải sạch ẩm hoặc bàn chải nhỏ, với lớp lông mềm để làm sạch vết mốc.

Cách giữ đôi giày da nam tốt nhất là luôn để chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh nắng nóng. Hãy thường xuyên đánh xi bóng cho đôi giày trước khi bạn mang chúng ra khỏi nhà. Điều đó rất có hiệu quả trong việc để đôi giày nam đẹp 2017 của bạn không bị cứng.

Hãy bảo quản đôi giày của bạn luôn khô thoáng và tránh ẩm mốc.

Chỉ một vài bước đơn giản như trên là bạn có thể dễ dàng biến chúng trở thành như mới. Chúc bạn luôn giữ cho những mẫu giày nam 2017 của mình luôn được đệp và sáng bóng.

 

Bình luận