Khỏe Fitness

Mới nhất

Võ thuật

6 bí kíp tăng cơ bắp cho dân võ và thể hình

Tập võ và tập thể hình thường có mối liên hệ khá gắn bó với nhau. Điểm chung của việc tập 2 môn này là hướng đến sự khỏe mạnh và có được cơ bắp săn chắc.

Fitness

Phát triển cơ bắp đa dạng cùng các động tác với Kettlebell

Tạ Kettlebell (tạ ấm) không còn quá xa lạ với người tập thể hình Việt Nam; đặc biệt với tính đa năng và dễ sử dụng của nó. Hãy cùng Tapthehinh.net điểm qua 4 động tác tập cơ vai với dụng cụ tập này để có một cơ vai săn chắc, vạm vỡ.

Fitness

Nâng cao hiệu quả tập thân dưới cùng 3 động tác tập với Dumbbell

Không phải lúc nào bạn cũng phải cần tới phòng gym để sở hữu một bắp chân to khỏe cơ chứ! Để chứng minh cho điều này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến một lịch tập cơ chân có hiệu quả cực cao mà các bạn có thể tập ngay tại nhà, chỉ cần 2 quả tạ dumbbell là đủ!

Fitness

Tập cơ tay sau cuồn cuộn với 4 động tác nâng cao

Bạn muốn sở hữu một bắp tay to khỏe tràn đầy vẻ đẹp sức mạnh ư? Vậy còn chờ đợi gì mà không ngay luyện tập cơ tay sau ngay lập tức! Các bài tập sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang cần những bài tập cơ nặng vừa tăng kích cỡ cũng như sức mạnh cho phần cơ tay sau.

Fitness

4 động tác bodyweight hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi

Đối với những người tập thể hình tại gia, thì tập bodyweight – phương pháp tập sử dụng chính khối lượng của bản thân là một lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được giới thiệu tới 5 bài tập cơ bản mà ai cũng cần phải biết khi lựa chọn phương pháp tập bodyweight.

Fitness

Rèn cơ vai cứng cáp chỉ với 4 động tác đơn giản

Chỉ với 4 động tác này, quá trình luyện tập thể hình của bạn, không chỉ riêng phần cơ vai, sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều bởi bạn sẽ “tấn công” phạm vi phần cơ vai và cơ delta từ mọi phía.

Fitness

Giảm cân nhanh chóng cùng 4 chuỗi HIIT đơn giản

Khi vấn đề đốt mỡ giảm cân được đưa ra, các bài tập phức hợp, phối hợp, mang tính chất cardio, HIIT… là lựa chọn hàng đầu. 4 chuỗi bài tập sau đây được cấu thành từ các bài tập hoàn toàn quen thuộc và sẽ giúp bạn có một buổi tập hiệu quả.

Fitness

Tập luyện cùng tạ Landmine với 4 động tác cơ bản

Landmine là một thanh tạ được gắn cố định một đầu sao cho đầu kia có thể di chuyển tự do theo hầu hết mọi hướng, đầu còn lại thường được thiết kế để lắp vừa các loại đĩa tạ.

1 2 ••• 47 Sau