Rinjani (hay Gunung Rinjani) là một trong những ngọn núi lửa cao nhất Indonesia với chiều cao 3.658 mét. Bên cạnh núi Rinjani là một hồ nước hình lưỡi liềm được hình thành trên một miệng núi lửa không còn hoạt động, được xem là một trong những nơi linh thiêng nhất của Indonesia. Mặc cho sự nguy hiểm và độ cao, Rinjani vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách leo núi.
Rinjani (hay Gunung Rinjani) là một trong những ngọn núi lửa cao nhất Indonesia với chiều cao 3.658 m. Cạnh núi là một hồ nước hình lưỡi liềm, hình thành trên một miệng núi lửa không còn hoạt động, được xem là một trong những nơi linh thiêng nhất của Indonesia. Mặc cho sự nguy hiểm và độ cao, Rinjani vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách leo núi.
Thả mình vào hồ bơi vô cực tại khách sạn Hanging Gardens, Ubud và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên giữa một rừng cây cối tươi tốt bao quanh.
Thả mình vào hồ bơi vô cực tại khách sạn Hanging Gardens, Ubud và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên giữa một rừng cây cối tươi tốt bao quanh.
Ngôi đền Pura Ulun Danu Bratan nổi nằm trên mặt hồ Bratan ở Bali để thờ vị thần của sông và hồ nước Dewi Batari Ulun Danu. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của cư dân bản địa.
Ngôi đền Pura Ulun Danu Bratan nổi nằm trên mặt hồ Bratan ở Bali, thờ vị thần của sông và hồ nước Dewi Batari Ulun Danu. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của cư dân bản địa.
Ngọn núi lửa Ijen Crater nằm ở Đông Java, nổi tiếng với hiện tượng phát ra xung quanh ánh sáng màu xanh dương. Mặc dù nơi này có nồng độ axit cao nhưng nhiều du khách vẫn kéo nhau đến khu vực này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của nó.
Ngọn núi lửa Ijen Crater nằm ở Đông Java, nổi tiếng với hiện tượng phát ra xung quanh ánh sáng màu xanh dương. Mặc dù nơi này có nồng độ axit cao, nhiều du khách vẫn kéo nhau đến khu vực này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy.
Vườn quốc gia Tanjung Puting ở Kalimantan được xem như là trung tâm phục hồi chức năng của các loài đười ươi. Nơi đây là một điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng, thu hút nhiều du khách tham quan các loài động vật hoang dã.
Vườn quốc gia Tanjung Puting ở Kalimantan được xem như là trung tâm phục hồi chức năng của các loài đười ươi. Nơi đây là một điểm đến du lịch sinh thái nổi tiếng, thu hút nhiều du khách tham quan các loài động vật hoang dã.
Bunaken nằm ở miền Bắc đảo Sulawesi, nổi tiếng với nhiều bãi biển trong xanh, là một trong những điểm bơi lặn lý tưởng nhất của Indonesia.
Bunaken nằm ở phía bắc đảo Sulawesi, nổi tiếng với nhiều bãi biển trong xanh, là một trong những điểm bơi lặn lý tưởng nhất của Indonesia.
Mie Goreng là một món ăn nổi tiếng của Indonesia được làm từ mì xào với nhiều loại thịt, hành tỏi, trứng hoặc sải sản, thêm cả hẹ, ớt cùng bắp cải và cà chua.
Mie Goreng là một món ăn nổi tiếng làm từ mì xào với nhiều loại thịt, hành tỏi, trứng hoặc sải sản, thêm cả hẹ, ớt cùng bắp cải và cà chua.
Bãi biển Pink (Pantai Merah) nằm trên đảo Komodo là một bãi biển đặc biển với cát được pha trộn với các rặng san hô tạo nên sắc hồng cho bãi biển.
Pink (Pantai Merah) nằm trên đảo Komodo, là một bãi biển đặc biển với cát được pha trộn với các rặng san hô, tạo nên sắc hồng cho bãi biển.
Đền Uluwatu (Pura Luhur Uluwatu) nổi tiếng bởi tọa lạc ở vị trí đặc biệt. Ngôi đền nằm trên vách núi gồ ghề ven biển, cao gần 70 mét. Du khách tới đây đặc biệt yêu thích khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, có thể ngắm nhìn Ấn Độ Dương. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để ngắm hoàng hôn.
Đền Uluwatu (Pura Luhur Uluwatu) nổi tiếng bởi tọa lạc ở vị trí đặc biệt. Ngôi đền nằm trên vách núi gồ ghề ven biển, cao gần 70 m. Du khách tới đây đặc biệt yêu thích khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, có thể ngắm nhìn Ấn Độ Dương. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để ngắm hoàng hôn.
Indonesia đang sở hữu hơn 3.000 loài cá và 300 loại san hô khác nhau tạo nên hệ sinh vật biển phong phú.
Indonesia có hơn 3.000 loài cá và 300 loại san hô tạo nên hệ sinh vật biển phong phú.
Ngôi làng Tegallalang Rice Terraces ở Ubud, Bali nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt.
Ngôi làng Tegallalang Rice Terraces ở Ubud, Bali nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt.
Núi Bromo là một phần của Công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru nằm ở Đông Java. Với chiều cao 2.134 mét, du khách có thể chiên ngững phong cảnh tuyệt đẹp, ấn tượng vẻ đẹp kỳ vĩ của khung cảnh.
Núi Bromo là một phần của công viên quốc gia Bromo Tengger Semeru nằm ở Đông Java. Núi cao 2.134 m, du khách có thể chiêm ngững phong cảnh tuyệt đẹp, ấn tượng vẻ đẹp kỳ vĩ của khung cảnh.
Pura Besakih hay còn gọi là đền Mẹ của Bali, Indonesia, tọa lạc uy nghi trên sườn phía Tây của núi Agung với phong cảnh ngoạn mục hiếm có.
Pura Besakih hay còn gọi là đền Mẹ của Bali, Indonesia, tọa lạc uy nghi trên sườn phía tcủa núi Agung với phong cảnh ngoạn mục.
Bolu Kukus là một loại bánh truyền thống Indonesia có vẻ ngoài mềm, xốp và được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau.
Bolu Kukus là một loại bánh truyền thống Indonesia có vẻ ngoài mềm, xốp và được trang trí với nhiều màu sắc.
Tana Toraja ở khu vực miền núi Nam Sulawesi, Indonesia. Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà truyền thống có kiến trúc vô cùng đặc biệt mang hình dáng giống như những con thuyền.
Tana Toraja ở khu vực miền núi Nam Sulawesi, Indonesia. Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà truyền thống có kiến trúc đặc biệt, mang hình dáng giống như những con thuyền.

Bình luận