Dưới đây là tổng hợp nghiên cứu về “đỉnh” của chị em được đăng trên trang mạng nổi tiếng iflscience. Anh em cùng xem qua những nhà nghiên cứu tâm lý nói chuyện về “cậu em vui tính” như thế nào nhé.

Theo nghiên cứu của Viện Tâm lý học và Khoa học thần kinh (Hoa Kỳ) đã chỉ ra rằng những người đàn ông mang cảm xúc ấm áp, sáng tạo và hài hước sẽ có lợi thế ở chốn phòng the hơn so với những anh chàng khác.

Nghiên cứu được thực hiện trên 103 người phụ nữ độc thân, tuổi từ 20 đến 69, làm một bài khảo sát về trải nghiệm ân ái của mình. Những người phụ nữ đã lập gia đình và đang có bạn trai không được phép tham gia vì tình trạng hôn nhân có thể sẽ ảnh hưởng đến những câu trả lời họ đưa ra.

Cuộc khảo sát được thực hiện nhằm tìm ra câu trả lời “người đàn ông như thế nào sẽ mang đến cho chị em quá trình lên đỉnh tốt nhất?” Kết quả đã chỉ ra rằng nét quyến rũ là yếu tố quan trọng nhất. Điều đó có nghĩa là nét quyến rũ của đàn ông giúp chị em trải nghiệm ân ái ở mức độ cao hơn.

Tuy nhiên, các câu trả lời còn nhấn mạnh rằng: nét quyến rũ của đàn ông không chỉ nằm ở vẻ đẹp bề ngoài. Sự thăng hoa trong quá trình sex của phụ nữ tùy thuộc rất nhiều vào sự quyến rũ của người đàn ông về mặt cảm xúc: đáng tin cậy, nồng ấm, và nhiệt thành, chứ không chỉ là sức khỏe tốt và đô con bảnh bao.
Theo nghiên cứu đó, hầu hết phụ nữ đồng ý rằng họ thích cảm giác “ân ái” với những anh chàng có tính cách tích cực. “Mẫu người đàn ông có thể đem đến đỉnh tốt nhất cho chị em là những người hài hước, sáng tạo, nồng ấm, đáng tin cậy và cơ thể có mùi thơm”

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra mặt hạn chế của kết quả khảo sát, rằng không nêu ra được tính cách nào có lợi thế cao nhất ở chốn phòng the, ví dụ như hài hước và sáng tạo cái nào có ảnh hưởng cao hơn đối với đỉnh của chị em.

Vậy đấy anh em, theo bài viết từ một trang rất nổi tiếng về khoa học iflscience đã nói rằng đàn ông cá tính và phong cách như hài hước, sáng tạo (ở trên giường) thì dễ đem đến khoái cảm hơn cho chị em. Cũng dễ hiểu thôi, anh em chắc cũng từng gặp gỡ chị em nhiều nên cũng biết. Hầu hết chị em không đòi hỏi nhiều anh em phải có "cậu em" ngon lành hay thân hình nóng bỏng (nếu có thì tốt chứ không đòi hỏi nhé). Chị em lúc nào cũng đòi hỏi một cảm xúc dâng trào, anh em nào làm nàng cảm thấy tin tưởng, ngạc nhiên và được truyền cảm hứng thì nàng trao thân cho anh em thôi, lúc đó khoái cảm chỉ là chuyện nhỏ phải không nào?

Bình luận