Chơi Dân chơi

Mới nhất

Dân chơi

Hành trình lưu lạc 120 bảo vật triều Nguyễn: Viên cận thần tận trung

Hơn 120 bảo vật của triều Nguyễn từng được cất giấu nhiều nơi ở Huế, sau đó tiếp tục hành trình lưu lạc ly kỳ tại thành phố Đà Lạt. Không chỉ có giá trị cao về mặt kinh tế, các chuyên gia đánh giá số bảo vật này còn mang ý nghĩa to lớn về văn hóa, lịch sử.

Dân chơi

Những kiểu phượt siêu lạ của phượt thủ Việt

Thay vì thực hiện những chuyến đi thông thường, môt số phượt thủ lại có sở thích kì lạ khi phượt cùng chó, phượt cùng gấu bông hay cưỡi chiếc Cup 50 đi khắp Việt Nam... Những kiểu phượt này khiến nhiều người cảm thấy thích thú, mới lạ xen lẫn nể phục.

Dân chơi

Sơn hào hải vị từ côn trùng

Sâu bướm, ấu trùng bọ cánh cứng, châu chấu hay bọ xít có thể trở thành nguồn thức ăn trong tương lai với nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

Dân chơi

Vùng đất 'Tây Lương nữ quốc' ngoài đời thực

Người Mosua sinh sống quanh hồ Lugu là dân tộc duy nhất ở Trung Quốc đến nay vẫn còn giữ chế độ mẫu hệ, khiến nhiều du khách liên tưởng tới Tây Lương nữ nhi quốc của Tây Du Ký.

Dân chơi

Báo Anh gợi ý cách khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng

Chơi zipline, bơi trong hang hoặc chèo kayak, du khách còn có thể đạp xe ngắm cảnh đồng quê thanh bình và ở homestay tìm hiểu đời sống người dân ở ''vương quốc hang động'' của Việt Nam.

Dân chơi

Khách Tây tranh luận trái chiều về Việt Nam

"Tôi đã tới 50 quốc gia, nhưng đây là nơi tệ nhất. Khách du lịch thường xuyên bị 'chặt chém' gấp 5, 10, 20 lần so với giá hợp lý", một du khách đến từ Mỹ cho biết.

Dân chơi

Khách Ấn Độ đến Việt Nam để đo độ hạnh phúc

Sharma Hitendra (38 tuổi), từ bỏ công việc quản lý ở ngân hàng để lái xe đi du lịch 11 nước với mục đích đo độ hạnh phúc của người dân ở những nơi mình đi qua, trong đó anh thích Việt Nam vì “người Việt cười rất nhiều”.

Dân chơi

Phượt thủ Việt chinh phục Bắc Cực thành công

Mỗi ngày di chuyển 80 km trên tuyết, tự dựng lều, dùng kỹ năng sinh tồn để không ngã bệnh giữa thời tiết khắc nghiệt, Giang Hoàng cùng các thành viên trong đoàn Polar đã kết thúc hành trình 6 ngày chinh phục Bắc Cực.

Dân chơi

10 điều khách Tây phải quen khi sống ở Bắc Kinh

Phượt thủ Anh không còn nhìn chằm chằm vào những chiếc quần khoét đũng của trẻ em, tức giận khi rút ra tiền giả tại cây ATM hay ngần ngại hét to gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng.

1 2 ••• 106 Sau