Mặc một chiếc quần short màu đen, cựu Thủ tướng Anh Cameron bị bắt gặp khi đang ngồi lẫn với vài du khách khác gần bãi đậu xe trên bãi biển Polzeath ở Cornwall, Anh vào ngày 23/8. Ông khá thoải mái ăn cá và khoai tây chiên cùng vợ là bà Samantha, theo Telegraph.

cuu-thu-tuong-anh-mac-quan-short-di-chan-dat-khi-du-lich

Bãi biển Polzeath là một sự lựa chọn thường xuyên cho ngày nghỉ của gia đình ông Cameron, vào mùa hè năm ngoái họ cũng đi nghỉ ở đây. Ảnh: Steve Back.

Đây không phải là kỳ nghỉ đầu tiên của David Cameron kể từ khi ông không còn giữ chức Thủ tướng Anh vào tháng 7/2016. Đầu tháng 8, ông cùng vợ và ba con đã ở trong một biệt thự sang trọng trên hòn đảo nghỉ dưỡng Corsica, Pháp, chỉ vài ngày sau khi rời khỏi căn nhà số 10 phố Downing.

Trong khi ông Cameron và vợ thường xuyên đến các bãi biển trong kỳ nghỉ, thì đương kim Thủ tướng May lại có sở thích khác với người tiền nhiệm. Bà thích leo núi và đi bộ đường dài.

Hai địa điểm yêu thích của bà là thị trấn Zermatt và cao nguyên Bernese Oberlandc của Thụy Sĩ. Bà đã tặng cho Thủ tướng Đức Angela Merkel, người có chung sở thích với mình, hai cuốn sách về đi bộ đường dài, trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên trên cương vị Thủ tướng.

Xem thêm Nữ thủ tướng Anh chinh phục dãy Alps

Bình luận