CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) thông báo việc ông Seokhee Won chính thức từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Masan Group và Tổng giám đốc các công ty con Masan Consumer Holdings (MCH) và Masan Consumer (MSC). Đồng thời ông Seokhee cũng không còn là Thành viên HĐTV và Thành viên HĐQT của MCH, Công ty TNHH Masan Brewery và MSC. Quyết định từ nhiệm có hiệu lực từ 28/2.

Cách đây hơn 4 năm, ngày 10/2/2014, ông SeoKhee đã gia nhập vào Tập đoàn Masan để thực hiện mục tiếp tập trung vào ngành hàng tiêu dùng của tập đoàn. Trước khi đến với Masan, ông Won có kinh nghiệm 22 năm làm việc tại Công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Uninler, từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực châu Á và thương hiệu Ponds trên toàn cầu.

Cựu Phó Chủ tịch cao cấp Unilever rút khỏi Masan sau 4 năm - Ảnh 1.

Ông Seokhee Won

Trong khi đó, ông Trương Công Thắng đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc Masan Consumer Holdings và Masan Consumer. Việc bổ nhiệm chính thức có hiệu lực từ 28/2. Với cương vị Tổng giám đốc, ông Thắng đề ra mục tiêu tăng trưởng doanh thu 25% mỗi năm với biên lợi nhuận sau thuế đạt trên 20% cho MCH.

Ông Thắng mới quay lại MCH vào giữa năm 2017 với vị trí Chủ tịch HĐQT sau 4 năm vắng bóng.

Bình luận