Icy là một hot girl mới nổi trên Instagram, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết hệt như búp bê. 

Cách đây không lâu, vào khoảng cuối tháng 7, Icy từng được đông đảo cư dân mạng biết đến khi diện bộ đồ kimono tuyệt đẹp đi dạo trên đường. 

Cô nàng bị người đi đường chụp trộm và đăng tải lên mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, cư dân mạng lùng sục ra được danh tính của Icy. 

Lúc đó, trang Instagram của Icy chỉ có khoảng 18.000 người theo dõi. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, hiện tại, số người theo dõi hot girl có vẻ đẹp tựa búp bê này đã tăng lên gần 5 lần. 

Hiện tại, Icy sở hữu hơn 90.000 người theo dõi chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân. 

Mỗi bức ảnh của cô nàng nhận được cả chục ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. 

Tất cả mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc xinh đẹp rung động lòng người của hot girl có mái tóc bạch kim này. 

Được biết, Icy sở hữu dòng máu lai. Cô nàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai vẻ đẹp Nga - Italy.

Vẻ đẹp của Icy cũng được đánh giá là hoàn toàn tự nhiên, không có nửa phần gượng gạo như một số búp bê sống nổi tiếng hiện tại. 

Rất ít người nghi ngờ vẻ đẹp của Icy, phần đông cho rằng vẻ đẹp của hot girl này là hoàn toàn tự nhiên, không qua phẫu thuật, chỉnh sửa. 

Với nhan sắc trời phú, dáng dấp cao ráo, làn da trắng mịn, mái tóc bạch kim, Icy gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Có người còn cho rằng cô nàng là "yêu tinh" bởi vẻ đẹp thoát tục đến hoàn hảo đã vượt ra khỏi phạm trù của loài người. 

Thông tin về Icy rất ít, cô nàng cũng khá kín tiếng trong việc chia sẻ thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, người hâm mộ của hot girl này rất có lòng tin, trong tương lai không xa, nhất định Icy sẽ là một trong những người mẫu vô cùng nổi bật và thành công. 

Icy sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ và hoàn hảo như búp bê, khiến người người yêu thích, ngưỡng mộ.

Bình luận