Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 1

Nhiếp ảnh gia Brian Mosbaugh đã ghi lại cảnh tượng hai người bạn Logan Mitchell (24 tuổi) và Josh Beaudoin (34 tuổi), trải nghiệm cảm giác được đu đưa trong lều nhỏ treo trên dây giữa hẻm núi sâu 120m ở Moab, bang Utah, Mỹ.

Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 2

Cặp đôi Mitchell (phải) và Beaudoin kiểm tra kỹ lưỡng chiếc lều trước khi thực hiện màn trình diễn mạo hiểm.

Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 3

Beaudoin chui vào trong chiếc lều nhỏ để kiểm tra. Kiểu lều này thường được treo trên cành cây, nhưng cặp đôi đam mê mạo hiểm quyết định thử cảm giác ngồi trong nó khi được treo giữa hẻm núi sâu.

Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 4

“Tôi đã chợt nghĩa ra ý tưởng đu đưa chiếc lều treo cây giữa hẻm núi sâu và Logan muốn tham gia trải nghiệm này”, Beaudoin nói.

Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 5

Josh Beaudoin cẩn thận hạ túp lều treo với người bạn Mitchell ở bên trong xuống dưới hẻm núi (trái) và sau đó chụp ảnh mọi người trong khi anh đang ngồi trên dây.

Chàng trai mạo hiểm ở trong lều treo giữa hẻm núi sâu - 6

“Đây là một trải nghiệm đáng sợ và thú vị nhất mà tôi đã từng thử. Trong 4 giây đầu tiên, tôi cảm thấy như một vụ va chạm ô tô, cho tới khi túp lều bắt đầu đu đưa giữa hẻm núi. Nó tạo cho bạn cảm giác rất êm ái và du dương”, Logan cho biết. Sau khi túp lều ngừng đu đưa, nó đã được 20 người trợ giúp kéo lên.

Save

Bình luận