Samsung đang sử dụng công nghệ camera đa cảm biến cho sản phẩm của mình nhưng với công nghệ camera kép ISOCELL mới được công bố, các ống kit camera kép sẽ được tích hợp tất cả trong một (all - in - one) cùng với các thuật toán phần mềm kèm theo. Thiết lập này sẽ giúp nhà sản xuất phát huy tối đa hiệu ứng bokeh ở phần cứng hoặc cải tiến hình ảnh khi chụp ở điều kiện ánh sáng thấp trên cả smartphone cấp thấp tới tầm trung mà không gặp quá nhiều phiền phức.

Camera kép ISOCELL của Samsung vi diệu cỡ nào? - 1

Galaxy Note 8 với camera sau kép, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông ấn tượng

Camera kép ISOCELL của Samsung giúp các thiết bị đo độ sâu trường ảnh và điều chỉnh ánh sáng trên một cảm biến 13MP và một cảm biến 5MP; thiết lập hỗ trợ chụp ở điều kiện ánh sáng yếu khi đi kèm với 2 cảm biến 8MP. Nhà sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc tuyên bố đây là những giải pháp tổng thể cho camera kép trên thị trường và sẽ nâng giá trị của thiết lập đa cảm biến mang lại cho smartphone, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Camera kép ISOCELL của Samsung vi diệu cỡ nào? - 2

Công nghệ camera ống kit kép ISOCELL cung cấp giải pháp tích hợp tất cả trong một

Với sự thành công của các thuật toán camera Samsung trong phân khúc cao cấp, giới công nghệ đang hết sức ngóng chờ xem camera ISOCELL Dual sẽ được tích hợp trên chiếc điện thoại thông minh nào. Ông Ben K.Hur, Phó chủ tịch bộ phận marketing hệ thống LSI của Samsung Electronics cho biết:

“Camera kép cung cấp trải nghiệm chụp ảnh mới và thú vị trên thiết bị di động. Giải pháp tổng thể của ISOCELL Dual sẽ giúp chúng tôi phát triển sản phẩm của mình dễ dàng hơn, các tính năng của camera kép được tối ưu hóa để phục vụ phạm vi người dùng rộng hơn.”

 

Bình luận