cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience

Kết hợp giữa thiết kế Piccadilly đương đại và kỹ thuật hàng trăm năm của nghề đồng hồ Thụy Sỹ, Speake-Marin Resilience có độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Theo hãng, xét về vật lý, mặt số "Grand Feu enamel" có độ bền lên tới hàng trăm năm, còn về mặt phong cách lại rất phù hợp với vẻ đẹp cổ điển lịch lãm. 

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-1

Chiếc Speake-Marin Resilience nổi bật trên tay nam diễn viên nổi tiếng trong loạt phim "Điệp viên 007" - Pierce Brosnan.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-2

Mặt số có độ bền hàng trăm năm được tạo ra bằng việc phủ nhiều lớp bột men kính lên một tấm đồng và đưa vào lò nung ở nhiệt độ 800-1.200 độ C, sau đó nghệ nhân quét hỗn hợp bột silic và oxit lên mặt kính và tiếp tục đưa vào lò nung. Quá trình quét - nung này lặp lại từ 8-12 lần cho đến khi tạo được một bề mặt đồng mầu, có độ sâu như ý.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-3

Chủ tịch hãng Peter Speake-Marin tiết lộ, cách đây 5 năm tỷ lệ loại bỏ mặt số không đạt yêu cầu là 60% thì nay lên đến 80%, tức là khi làm 10 chiếc mặt số enamel, ông chỉ chọn được 2 chiếc.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-4

Bộ kim Foundation có thiết kế đặc biệt với màu xanh đặc trưng “heated blued” nhờ quá trình đốt nhiệt thủ công (gồm 12 bước khác nhau) đã trở thành dấu hiệu nhận diện của thương hiệu Speake-Marin.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-5

Những chi tiết cấu thành của một chiếc Speake-Marin Resilience trước công đoạn lắp ráp, kiểm tra cuối cùng.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-6

Phiên bản Speake-Marin Diamond Heart giới hạn 5 chiếc trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt trên 5 chiếc đồng hồ giới hạn Speake-Marin Diamond Heart Limited Edition là chiếc kim phút màu xanh được cách điệu hình rắn và phần trung tâm mặt số được đính 172 viên kim cương, làm tăng thêm sự sang trọng, thanh lịch.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-7

Speake-Marin Diamond Heart lịch lãm trên cổ tay chủ nhân bên trong khoang lái xe Bentley Bentayga.

cac-cong-doan-lam-ra-dong-ho-xa-xi-speake-marin-resilience-8

Phiên bản Speake-Marin Resilience Black Gothic giới hạn 8 chiếc trên toàn thế giới với dấu ấn của bộ số Ả-Rập được cách điệu theo phong cách Gothic. Bậc thầy đồng hồ đương đại Peter Speake-Marin đã dùng toàn bộ cọc số và bộ kim đồng được chế tác và hoàn thiện thủ công tinh xảo bằng vàng khối 18K, tương phản nổi bật trên mặt số tráng phủ men kính đen huyền bí. Hiện những chiếc đồng hồ Speake-Marin Resilience phiên bản giới hạn được trưng bày tại Việt Nam qua hệ thống Miluxe Boutique và Toàn cầu Luxury. Chiếc Speake-Marin Resilience Black Gothic 18K RG có giá bán 548 triệu đồng, Speake-Marin Resilience Diamond Heart 18K RG có giá 790 triệu đồng.

Bình luận