Trận thua trước Yilong tại Nam Kinh - Trung Quốc hôm 5/11 là lần thứ 24 trong sự nghiệp "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw phải nhận thất bại. Tuy nhiên ai chứng kiến trận đấu đó đều có thể nhận định tay đấm Thái Lan mới xứng là người chiến thắng.

Buakaw số 1 Muay Thái chiến siêu võ sĩ Đức ở Li Băng - 1

Sau trận thua Yilong, Buakaw không còn muốn thi đấu tại Trung Quốc?

Buakaw phải nhận thêm một trận thua nhưng chưa bao giờ anh thua mà lại nhận được nhiều sự ủng hộ tới vậy, nói cách khác "Hoàng tử Muay Thái" chỉ thua "Đệ nhất Thiếu Lâm" trên giấy tờ, còn thắng trong lòng người hâm mộ.

Trong suốt 2 năm qua, trải qua 11 trận đấu Buakaw đều thi đấu tại Trung Quốc, song lần thứ 12 này mọi chuyện đã khác. Lần này, võ sĩ 34 tuổi chọn sự kiện Phoenix Fighting Championship tổ chức tại Li Băng để thi đấu.

Đối thủ của Buakaw trong trận đấu này là siêu võ sĩ Muay người Đức - Andrei Kulebin. Võ sĩ 32 tuổi có một bảng thành tích hoành tráng với 85 trận chuyên nghiệp (65 thắng, 20 thua) và 119 trận nghiệp dư (thắng 112, thua 7). Andrei Kulebin cũng từng 10 lần giành chức vô địch Muay thế giới, và 3 lần vô địch châu Âu.

Buakaw số 1 Muay Thái chiến siêu võ sĩ Đức ở Li Băng - 2

Buakaw và Kulebin xác nhận quyết chiến ở Li Băng

Trận đấu giữa Buakaw và Andrei Kulebin sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2016, tại Beirut, Li Băng. Chắc chắc với danh tiếng của cả hai tay đấm đây sẽ là một cuộc chạm trán hứa hẹn có nhiều pha ra đòn quyết liệt và độc đáo không hề kém so với trận đấu Buakaw vừa để thua Yilong.

Liệu võ sĩ Muay xuất sắc nhất Thái Lan có trở lại Trung Quốc thi đấu tại các sự kiện võ thuật hay có trận tái đấu nào giữa Buakaw với Yilong hay không? Đó là câu chuyện tương lai, trước mắt tay đấm 34 tuổi đang tập trung cho trận đấu sắp tới với võ sĩ người Đức.

Save

Bình luận