Để Dakota có một cơ thể hoàn hảo cho những cảnh khỏa thân, Peterson và Duke đã tạo ra một chế độ vận động kết hợp nhắm vào mục tiêu mà Peterson gọi là "Triple A" (abs, arms, and ass/ cơ bụng, cánh tay và mông). Để thực hiện được, họ đưa vào những bài tập như squat, luyện tập đều để cơ thể nhìn đẹp ở 3 góc độ: mặt tiền, mặt sau và ngang. "Đối với Dakota trong bộ phim này, viêc sử dụng cơ thể để diễn xuất khiến cô ấy cần phải đạt được vóc dáng hoàn hảo mọi góc độ", Peterson nói.

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 1

Dakota Johnson trong bộ ảnh tạp chí năm 2015

Trong khi đó, Duke tập trung vào các bài tập đánh mạnh vào sự thon gọn để có một thân hình "Nữ thần". Đầu gối đưa sát ngực là một bài tập ví dụ, đòi hỏi sự kiểm soát và thăng bằng - hai điều mà Duke cho là quan trọng để cảm thấy gợi cảm. Những động tác này không chỉ khiến cho cơ thể của Johnson trở nên hoàn hảo, mà còn giúp cô cảm thấy tự tin sau tập luyện. Dakota luôn luôn nói: "Tôi bước đi giống như một con mèo ".

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 2

Việc tập luyện giúp Dakota tự tin với cơ thể để thực hiện những cảnh phim khỏa thân

Khoảng thời gian quay phim ở Vancouver và Seattle, không có sự hướng dẫn Peterson và Duke, Dakota đã kết hợp các lớp học yoga với một bài tập 45 phút do Duke lên lịch từ trước. Chìa khóa của bài tập là quả bóng chì có trọng lượng 3 đến 5 pound mà Dakota dùng để làm tạ. Bài tập đã mang đến kết quả bất ngờ khi duy trì thân hình của Dakota suốt khoảng thời gian đó.

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 3

Việc tập luyện là bắt buộc khi tham gia bộ phim "50 sắc thái"

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 4

Cô nàng tự tin khoe cơ thể của mình trong những bộ bikini

Một bài tập khác mà Dakota vẫn thường áp dụng đó chính là "leo núi". Đây là một dạng bài tập mô phỏng leo núi khi người tập ở vị trí chống đẩy và lần lượt đưa 2 đầu gối của mình sát lên ngực như thể đang leo núi. Bài tập này tác động vào cơ tay, cơ bụng, mông và đùi.

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 6

Dakota chia sẻ dù cho bộ phim có kết thúc, cô vẫn duy trì việc tập luyện này

Bí quyết tự tin khỏa thân không ngại ngần của người đẹp 50 sắc thái - 7

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống khoa học cũng tác động rất nhiều tới quá trình luyện tập vóc dáng của Dakota. Cô nàng cực kì thích các loại nước ép trái cây song song với chế độ ăn uống giảm đường, giảm dầu mỡ. Dakota chia sẻ, việc ăn uống của cô không thay đổi gì nhiều, quan trọng nhất vẫn là việc cô tập trung vào những bài tập để có được một vóc dáng hoàn hảo.

 

Bình luận