Bảnh

Mới nhất

  • Thời trang
  • Công nghệ

Thời trang

Thể hình và xăm mình: Liệu tăng cơ có gây hỏng hình xăm?

Trừ khi dự định chi một số tiền lớn để xóa, hình xăm là một biểu tượng sẽ đi chung với anh em suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, kích thước và hình dáng của phần cơ dưới lớp da ấy, lại không phải khi nào cũng như nhau.

Công nghệ

Snapchat đã từng đối đầu Facebook bằng... binh pháp Tôn Tử

Binh pháp Tôn Tử là một trong những tác phẩm cổ xưa nhất, được viết vào khoảng 500 năm trước Công Nguyên. Bất chấp sự thay đổi không gian và thời gian, Binh pháp Tôn Tử vấn được xem như những lời dạy kinh điển không chỉ trong quân sự mà còn trong cuộc sống. BảnĐọc tiếp →

Công nghệ

Bảo mật vân tay chưa chắc hay!

Bảo mật bằng dấu vân tay được xem là giải pháp bảo mật hữu hiệu nhưng nếu không cẩn thận thì cũng có thể là mồi ngon cho hacker.

Công nghệ

Cách kiểm tra smartphone cũ dành cho dân nghiệp dư

Nhiều người thường chọn giải pháp mua smartphone cũ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên những thiết bị này thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro như bị tráo phần cứng, lỗi tính năng, màn hình cảm ứng hoạt động không ổn định, chai pin…

Kinh tế

Bạn không hề nhận ra rằng các ông lớn công nghệ đang "tử chiến" để giành lấy một thị trường đã gần 70 năm tuổi đời

Bước qua từng cuộc cách mạng công nghệ, không có mấy ai nghĩ rằng chiếc TV lại có thể là một chiến trường khốc liệt mà cả Apple, Samsung, Google, Microsoft lẫn Amazon đều thèm muốn. sự thật là hoàn toàn ngược lại: Với các gã khổng lồ này, chiếc TV của ngày hôm nay có vai trò quan trọng không kém gì smartphone.

Công nghệ

Smartphone đang hủy hoại cuộc sống như thế nào?

Smartphone giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè, đẩy nhanh tiến độ công việc, chụp ảnh… và rất nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân hủy hoại cuộc sống của chúng ta.

1 2 ••• 743 Sau