Bảnh

Mới nhất

  • Cuộc Sống
  • Thời trang
  • Công nghệ

Xe hơi

Xe hơi sẽ hiểu tài xế như con người

Khi "lang thang" trên Amazon hay Google, bạn bị nhận diện qua hệ thống đăng nhập và quản lý người dùng. Điều tương tự sẽ xuất hiện trên xe hơi.

Cuộc Sống

Ngắm gái đẹp ảnh hưởng thế nào tới não bộ đàn ông

Tiến sĩ Ping Dong từ khoa quản lý của trường Toronto’s Rotman, đồng tác giả của một nghiên cứu từ Canada, lý giải khi chàng muốn gây ấn tượng đẹp với nàng, chàng phải tập trung hơn vào cả câu chuyện và lời nói. Theo cách đó, thời gian trôi đi mà chàng thậm chí không nhận ra.

Thời trang

Top 5 loại giày nam đẹp 2017 cho những ngày hè oi ả

Top 5 loại giày nam đẹp 2017 cho những ngày hè oi ả. Cái nóng đang ngày một đến gần, hãy chọn cho mình một đôi giày thích hợp nhất để tránh bị ra mồ hôi chân, gây nhiều trở ngại cho bạn nhé.

Công nghệ

Apple Store được thiết kế lại sau 15 năm

Hãng công nghệ muốn biến chuỗi cửa hàng của mình thành một địa điểm mang tính cộng đồng, nơi mọi người có thể tới học cách chụp ảnh hay trao đổi công việc.

Công nghệ

Facebook và smartphone “đào sâu” khoảng cách thế hệ giữa 8X và 9X Việt hơn nhiều so với các quốc gia ASEAN khác

Nhóm sinh vào thập niên 1990 lớn lên cùng với sự phát triển của cộng đồng mạng xã hội Facebook, thông qua điện thoại thông minh, dường như chịu ảnh hưởng mạnh mẽ hơn nhóm sinh vào thập niên 1980, những người bắt đầu biết đến điện thoại thông minh khi đã qua tuổi trưởng thành.

Cuộc Sống

Bí mật đằng sau những cuộc tình “thời thượng” nhất Hollywood

Dân trí Đã qua rồi thời các người mẫu nổi tiếng thích hẹn hò với ngôi sao nhạc rock, tài tử điện ảnh hay siêu sao bóng đá, hiện giờ, xu hướng thời thượng nhất trong giới sao là sự kết đôi giữa nhan sắc đình đám và doanh nhân công nghệ.

1 2 ••• 773 Sau