Khỏe Fitness

Bài tập 3 phút đốt mỡ cao độ không cần dụng cụ hiệu quả hơn hẳn chạy bộ 5km

Đăng lúc 14:10 ngày 16/02/2017

Bởi Chuẩn Men

Bài tập đốt mỡ mới từ huấn luyện viên Jordan Yeoh kết hợp một loạt các động tác, bao gồm chống đẩy, squat, plank, burpee... trong 3 phút sẽ giúp anh em đốt một lượng calories nhiều hơn cả chạy bộ 5km. Lưu ý: Nghỉ 2 phút giữa mỗi hiệp. Lập lại 3 - 4 hiệp.
Trang 1/5

Fitness

Hài hước "tai nạn" phòng gym

Phòng gym luôn ẩn chứa những tai nạn mà nếu vô tình mắc phải, người xem được phen cười vỡ bụng, chỉ tội nghiệp cho "khổ chủ" thôi.

Fitness

4 phút mỗi ngày để được 6 múi với bài tập Tabata 9 hiệp

Tabata là phương pháp có thể đẩy nhịp tim lên đến mức trên 100% so với thông thường. Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi một HLV người Nhật (ông Izumi Tabata), theo kiểu tập một bài có cường độ cực cao trong 4 phút, tập liên tiếp 5 ngày/tuần, liên tục 6 tuần. Thời gian tập càng ngắn, cường độ càng cao. Bây giờ, dân tập Tabata thường tập khoảng 4 phút, dễ thích nghi và dễ bắt đầu hơn.

Fitness

Tập cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng với ghế xoay

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không cần thức dậy sớm để đi đến phòng tập mà vẫn sở hữu cơ bụng 6 múi ngay tại văn phòng của mình? Điều mong muốn ấy nay đã không còn xa tầm tay của bạn với 5 động tác tập cơ bụng với ghế xoay được giới thiệu ngay sau đây. Hãy tập luyện hằng ngày và ước mơ có 1 vóc dạng "vạn người mê" sẽ không còn xa vời.

1 2 ••• 5 Sau