Chơi Ăn chơi

Mới nhất

Ăn chơi

10 chuyến tàu tốc hành nhanh nhất thế giới

Du lịch bằng châu Âu bằng tàu hỏa hiện đã nhanh hơn đi bằng máy bay. Nhật Bản đang thử nghiệm một phiên bản cao cấp hơn dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 trước thế vận hội mùa đông. Trước khi chờ đến lúc đó, bạn có thể thử một trong những dịch vụ tàu tốc độ cao dưới đây.

Ăn chơi

Run rẩy nếm thử món “lá ngón xào, rêu nấu canh” ở Tây Bắc

Vùng cao Tây Bắc không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ mà ẩm thực ở đây cũng rất phong phú và đa dạng. Trong đó nhiều món ăn như: lá ngón xào tỏi, canh rêu, bọ xít rang lá chanh… với cách chế biến cầu kỳ, trở thành những đặc sản “hiếm có, khó tìm”.

Ăn chơi

Tĩnh lại để chiêm ngưỡng những vòng tròn đá cuội tĩnh lặng

Dân trí Có một nghệ sĩ dành ra hàng tiếng đồng hồ để sắp đặt những hòn sỏi, đá cuội thành những vòng tròn nghệ thuật cân bằng hoàn hảo. Những tác phẩm sắp đặt âm thầm xuất hiện trong không gian tĩnh lặng của tự nhiên, chờ người tìm thấy, chiêm ngưỡng…

Ăn chơi

Ngắm hình bóng thời gian giữa không gian lãng mạn Roma

Sau những ngày làm việc căng thẳng tôi thích nhất khoảng thời gian được đắm mình trong không gian lãng mạn của Roma, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của nhiều công trình cổ xưa và thư thái bên ly cà phê cappuccino ở Piazza Navona... Đúng là không gì tuyệt hơn.

1 2 ••• 553 Sau