David Bekham có thể được coi là một trong những ngôi sao phong độ nhất thế giới, chuyện ăn mặc luôn ở mức độ đỉnh cao. Tất nhiên, có vợ là nhà thiết kế (NTK) thời trang nổi tiếng cũng là một lợi thế, nhưng cũng có những yếu tố khác giúp David Beckham tự đạt được trình độ hoàn hảo chỉnh tề từ đầu đến chân. Hãy tìm hiểu xem những yếu tố ấy là gì, và liệu bạn có thể học tập theo được hay không.

1. Hình thể đẹp

bk1

Có hình thể đẹp chắc chắn mặc gì cũng đẹp. Là một vận động viên chuyên nghiệp, David Beckham luôn có cơ hội luyện tập để giữ được vóc dáng hoàn hảo. Cơ bụng 6 múi và những bắp tay săn chắc không chỉ để Beckham khoe ra khi chụp ảnh bán khỏa thân, mà đó còn là một nền tảng tốt để mặc những bộ quần áo đơn giản nhất cũng đẹp nổi bật hơn người. Vậy nên, bạn cũng hãy tiếp tục đá bóng mỗi ngày cuối tuần, và phấn đấu tập thể hình nhiều hơn nữa đến khi nào có cơ bắp đẹp gần bằng David Beckham là cũng ổn rồi

2. Phong cách ăn mặc thanh lịch

bk2

Có lẽ cũng được học hỏi một phần từ kinh nghiệm của bà Beck, mà ông bố 4 con này luôn hiểu được bản chất của các xu hướng thời trang xuất hiện theo từng mùa, biết rõ xu hướng nào thì đẹp, xu hướng nào thì không hợp với mình, và từ đó không mắc phải những sai lầm trong chuyện ăn mặc.

3. Cầu toàn

bk3

Thường thì Beckham luôn xuất hiện trong diện mạo ăn mặc rất chỉnh tề, lịch lãm. Đây không chỉ là vấn đề bỏ bao nhiêu tiền để mua quần áo, mà còn là vấn đề cảm nhận khi lựa chọn từng món đồ mặc lên người. Ấn tượng về diện mạo này của Beckham đến từ những tiểu tiết rất nhỏ, và điều đó có thể đòi hỏi một sự tỉ mỉ hiếm thấy ở nam giới.

4. Chú ý kiểu tóc và kiểu râu

bk4

Tại sao bạn thấy bao nhiêu người cố gắng cắt kiểu tóc giống như Beckham, để râu giống như Beckham mà không thể nào có được phong thái của anh? Vấn đề ở đây là sự chăm chút. Thực ra Beckham thay đổi kiểu tóc liên tục, và không phải lúc nào cũng để râu, nhưng chắc chắn người đàn ông này không chỉ dựa vào mỗi người thợ cắt tóc, rồi chẳng bận tâm gì nữa sau khi về nhà.
5. Dẫn đầu xu hướng
bk5
David Beckham không chỉ hưởng ứng theo một xu hướng nào đó, mà anh còn chủ động tạo ra những xu hướng mới, ăn mặc kiểu mới, để tóc kiểu mới. Bạn có thể nghĩ rằng, tất nhiên rồi, anh ta là ngôi sao nổi tiếng, tất nhiên mọi người sẽ học theo. Nhưng thực chất thì Beckham gây ra được tầm ảnh hưởng phong cách như ngày nay chính là vì anh đã biết làm mọi thứ khác đi, khác với số đông, từ đó mới tạo được một ví dụ cụ thể để người hâm mộ có động lực làm theo.
6. Thử nghiệm những cái mới
bk6
Beckham không giới hạn mình trong những lĩnh vực quen thuộc, anh không chỉ đá bóng, mà cũng thử nhiều thú vui khác, và chính những thú vui ấy tạo cảm hứng để biến hóa với những phong cách khác nhau. Nếu không thử lái xe mô tô phân khối lớn, làm sao bạn thể hiện được cái chất của thời trang biker? Nếu không thử câu cá, làm sao bạn tự tin với phong cách quý tộc ngoại ô?
7. Gia đình cùng nhau mặc đẹp
bk7
Có lẽ cũng chẳng phải là nói quá nếu khẳng định gia đình nhà Beckham là gia đình có gu ăn mặc đẹp nhất hành tinh. Khỏi phải bình luận gì về người vợ Victoria Beckham, nhưng mà cả 3 cậu quý tử và cô út Harper cũng đã trở thành biểu tượng thời trang, thì chứng tỏ ông bố này cũng “không phải dạng vừa đâu”. Thế nên nếu muốn được như Beckham, bạn đừng chỉ chăm chút chải chuốt cho riêng mình, phải “nâng cấp diện mạo” cho cả gia đình thì mới đủ.
8. Những hình xăm tràn đầy cảm hứng
bk8
Các hình xăm chiếm tới gần một nửa diện tích cơ thể của Beckham, với đủ những ý nghĩa và phong cách khác nhau. Đừng ngần ngại nghĩ rằng hình xăm mang nghĩa tiêu cực giống như những suy nghĩ bảo thủ trước đây. Hình xăm có thể đánh thức tâm hồn nghệ thuật trong bạn. Làm sao có thể học tập phong độ của David Beckham nếu bạn thiếu đi một hình xăm?
 
Eve Nguyễn
(Dịch từ Mensxp)

Save

Save

Bình luận