Sai lầm 1: Sex chỉ diễn ra trong phòng ngủ

tinh-duc

Theo chuyên gia tình dục, tiến sĩ Ian Kerner, đàn ông thường nhập "cuộc vui" một cách nhanh chóng, giống như bật chiếc đèn. Nhưng với phụ nữ, sự kích thích không xảy ra quá nhanh.

Chị em luôn cần những cử chỉ ôm, hôn và nắm tay nhau. Sự vui vẻ cùng nhau giúp bạn đời cảm giác được tôn trọng và đánh giá cao.

Cảm giác an toàn và được bảo vệ trong mối quan hệ là chìa khóa để người phụ nữ thật sự thả lỏng trong cuộc ái ân.

Một cái ôm chặt mang lại tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ. "Ôm trong 30 giây sẽ kích thích oxytocin – một loại hooc môn ở phụ nữ tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng", tiến sĩ Ian Kerner cho biết.

Sai lầm 2: Luôn tự cho rằng mình biết đối tác cần gì

"Nhiều chị em giả vờ cực khoái để làm hài lòng bạn đời giống như tình trạng diễn ra cách đây 20-30 năm", tiến sĩ Kenner nói.

Vì thế, cánh mày râu đừng ngại ngần với những câu hỏi để biết rõ hơn về cảm nhận, những mong muốn của bạn tình. Cách này cũng giống như bạn đang đi hỏi đường vậy, sẽ chính xác và nhanh tới đích hơn.

Sai lầm 3: Luôn thực hiện theo kế hoạch

"Đừng nghĩ rằng nếu mọi việc suôn sẻ trong 3 lần đầu tiên thì những lần kế tiếp cũng sẽ như vậy", Sari Cooper, nhà trị liệu tình dục, nói.

Tâm trạng hoặc chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ, nơi xảy ra cuộc sex, vị trí kích thích… đều có thể gây ảnh hưởng đến khoái cảm trong chuyện ấy.

Do đó, hãy quan tâm đến bạn tình, thử nhiều cách khác nhau và quan sát cách nàng phản ứng để biết cô ấy thích được "yêu" như thế nào

Sai lầm 4: Chỉ chú trọng đến cơ thể

tinh-duc2

Đàn ông cần mở rộng ý tưởng về khúc dạo đầu. Một số người "chỉ tập trung vào các kích thích trên cơ thể mà bỏ qua yếu tố tinh thần", tiến sĩ Kerner cho biết.

Trong khi nam giới khuấy động với những gì họ nhìn thấy thì phụ nữ tưởng tượng rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục, như một phần của quá trình hưng phấn.

Sai lầm 5: Chỉ giao hợp mới đạt cực khoái

Đối với 80% phụ nữ, chỉ làm "chuyện ấy" sẽ không thể khiến nàng thỏa mãn. Bởi vì hầu hết các tư thế quan hệ đều không trực tiếp kích thích được vùng nhạy cảm của chị em.

Có nhiều cách để đưa phụ nữ lên đỉnh. "Phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng so với giao hợp bằng đường cơ quan sinh dục", tiến sĩ Kerner nhận định.

Sai lầm 6: Bỏ qua những lời tán tỉnh

tinh-duc3

Phụ nữ thích được dụ dỗ. "Những lời tán tính đầy kích thích đôi khi còn mang lại hiệu quả hơn với các kỹ năng của đàn ông", ông Cooper cho biết.

Đó có thể là những lời nói gợi mở kích thích qua điện thoại, qua tin nhắn, âu yếm cô ấy ở chốn đông người, hoặc thì thầm cho nàng biết cô ấy có sức quyến rũ như thế nào.

Sai lầm 7: Không hiểu về các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Hầu hết phụ nữ cần sự kích thích vùng kín để đạt cực khoái. Nhưng điều này phức tạp hơn những gì cánh đàn ông thường nghĩ. Cần có sự thăm dò để tìm ra những điểm thực sự mang lại hưng phấn.

* Theo WebMD

Bình luận