Đỉnh của chị em khác với đàn ông chúng ta. Đỉnh của họ không trắng đen như ngày và đêm. Nó trộn lẫn nhiều cảm xúc khác. Và trong khoảnh khắc đó, một cách vô thức nàng giả vờ như đang lên “đỉnh”, có thể để làm hài lòng anh em, có thể do nàng chưa cảm thấy thân thiết với anh em cho lắm.

Dưới đây là 7 điều anh em nên biết xung quanh việc nàng giả vờ lên “đỉnh”. Để từ đó anh em có thể sắp xếp lại đời sống tình cảm và sex của mình một cách hợp lý.

Có thể nàng đang bối rối

Một bài nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 7 trong số 10 người phụ nữ thường xuyên giả vờ lên đỉnh, hầu hết khi cảm xúc của họ bối rối. Trong số đó, 48% phụ nữ cho rằng họ cảm giác lẫn lộn khi ân ái, và để dứt điểm cùng lúc với đối tác, họ giả vờ lên đỉnh. Điều đáng ngạc nhiên là 25% chị em cảm thấy “hài lòng” khi giả vờ lên đỉnh, như kiểu cho xong chuyện. Một số ít khác cảm thấy có lỗi và 8% cảm thấy khó chịu khi làm điều đó với đối tác của mình.

Nàng đang hưng phấn, dù cho nàng có giả vờ hay không

Sau khi làm khảo sát trên 70 người phụ nữ độ tuổi từ 18 đến 48, cách nhà nghiên cứu người Anh đã tìm ra rằng 80% chị em giả vờ đang lên đỉnh, ngay cả khi nàng đang hưng phấn, trong hơn nửa khoảng thời gian ân ái. Và 25% chị em giả vờ rên la trong suốt thời gian quan hệ dù có tới đỉnh hay chưa. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng hành động đó có thể nằm trong tiềm thức của người phụ nữ (họ không biết mình đang giả vờ)

Nhiều khi "giả vờ" giúp nàng tới đỉnh

Erin B cooper, thuộc Đại học Temple, đã chia sẻ rằng hành động giả vờ lên đỉnh của chị em sẽ giúp họ thêm hưng phấn, cả cảm xúc và thể xác. Erin khảo sát trên 366 người phụ nữ độ tuổi từ 18 cho đến 32, những người thừa nhận đã nhiều lần giả vờ lên đỉnh, với câu hỏi “tại sao chị em lại phải giả vờ?”. Câu trả lời nhiều nhất là: giả vờ cho tới khi nào lên đỉnh thì thôi.

Là do nàng muốn làm hài lòng anh em, chứ không có lừa gạt gì ở đây

Trong cùng với bài khảo sát trên, khi phụ nữ cảm thấy đàn ông sắp xuất tinh, thì họ sẵn sàng "phối hợp" với đối tác để giúp chàng đạt khoái cảm trong tình huống tốt nhất. Nó có thể là giả, nhưng động cơ phía sau đó là tốt, và tình yêu là chân thật.

Vì nàng chưa cảm thấy thân thiết với anh em khi ân ái

Theo một nghiên cứu khác, phụ nữ giả vờ lên “đỉnh” là những người không cưỡng lại được cảm xúc bồi hồi khi thân thiết với người khác. Bởi cùng nhau lên đỉnh ở chốn phòng the thể hiện sự hòa hợp và thân thiết, nên khi “ân ái” họ muốn dè chừng giữ khoảng cách với đối tác của mình. 

Nàng muốn giữ mối quan hệ tình cảm với anh em lâu dài

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Sexual Behavior (Mỹ) khảo sát 453 người phụ nữ đang có người yêu. Các kết quả đã chỉ ra rằng giả vờ lên đỉnh thật ra là một sự thích nghi mang tính cách mạng của người phụ nữ. Giả vờ lên đỉnh làm cho cơ thể của chị em có thể chứa được tinh trùng của cánh mày râu – Từ đó nàng có thể thuyết phục rằng cơ thể của mình có thể sinh con cho anh ấy.

.... Và cuối cùng, trường hợp tệ hại duy nhất, có thể là nàng đang ngoại tình

Nhiều bài nghiên cứu khác cũng đưa ra mặt tối của hành động “giả vờ” của chị em, rằng đó là dấu hiệu chị em đang ngoại tình và vẫn muốn che giấu đối tác của mình. Điều này không chỉ đúng cho riêng chị em, cả đàn ông và phụ nữ khi có những biểu hiện “giả vờ” và “che giấu sự thật” thì ít khi chung thủy trong tình cảm, và khả năng ngoại tình là rất cao.

Giả vờ lên đỉnh của nàng không phải là chuyện quá xấu, cũng không đáng trách (còn ngoại tình thì có nhiều dấu hiệu khác nữa). Dù là cô ấy có cố ý hay vô tình, giả vờ lên đỉnh là cách cô nàng muốn bên cạnh anh em thêm lâu dài. Anh em khoan vội đánh giá nàng. Khi thấy những dấu hiệu nàng đang giả vờ, anh em chỉ cần nhìn lại bản thân mình một chút là sẽ ổn thôi. Chăm sóc cho lối sống lành mạnh để thể lực dồi dào và cậu em hoạt động tốt nhất.

- Theo Mademan

Bình luận