Bước 1: Soạn một kế hoạch và cho một deadline

8-pack-abs-set-a-deadline

Bạn không thể tập luyện cầm chừng mà có thể có được 6 múi cơ bụng. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình một lịch trình tập luyện và kế hoạch dinh dưỡng thật hợp lý và khoa học trước khi bước vào các bước tiếp theo. Và bạn nên cho một deadline để tạo ra mốc thời gian để tránh việc trì trệ trong tập luyện.

Bước 2: Lựa chọn thức ăn cung cấp protein

cach-lam-thit-bo-ngon

Protein rất cần cho cơ bắp cũng như hỗ trợ quá trình giảm cân. Thế nên bạn cần lựa chọn cho mình những thức ăn giàu protein phù hợp với thể trạng và kinh tế cá nhân. Việc cung cấp protein lơ là hay sơ sài sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và sức khoẻ của bạn.

Bước 3: Ăn nhiều rau củ, trái cây

Fruit-Infused-Waters-from-Green-Blender

Những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là thực vật ngoài giúp cơ thể thanh lọc chất độc nó còn cung cấp những vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể cũng như là phát triển cơ bắp.

Bước 4: Đừng bỏ qua buổi sáng

Nên nhớ rằng bữa ăn sáng vô cùng quan trọng với sức mạnh cơ bắp và hệ tiêu hoá của bạn. Việc ăn sáng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp cho cơ thể luôn trong cơ thể sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Bước 5: Chăm chỉ tập luyện

8pack800

Đây là bước then chốt của cả quá trình. Bạn phải tập luyện thật chăm chỉ để sở hữu cơ bụng 6 múi. Với những động tác từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để làm mới buổi tập bụng của mình.

Video 12 bài tập cơ bản cho cơ bụng 6 múi 

Bình luận