1. Minh Hằng

IMG_6838-3cd5f

Minh Hằng từng chia sẻ, việc tìm lại vòng eo con kiến không hề dễ dàng và cần áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Thành phần chính trong ba bữa của Minh Hằng là rau luộc, xà lách trộn dầu giấm, một ít thịt bò và cá hấp. Giọng ca Anh ở đâu cắt bỏ hoàn toàn cơm, tinh bột và uống thêm sữa không chất béo để có thêm sức khoẻ tập vũ đạo. Ngoài ra, Minh Hằng chú trọng việc bổ sung nước cho cơ thể, không uống đồ có ga và ngừng nạp đồ ăn sau 19h.

2. Trương Quỳnh Anh

tieu-su-truong-quynh-anh-2550

Cô chia sẻ: "Là "gái một con" quyến rũ nhất nhì showbiz, bà xã của Tim cũng nói không với tinh bột và chất béo trong khẩu phần ăn. Việc cắt bỏ hoàn toàn cơm, chỉ ăn rau xanh, hoa quả, uống nước canh kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, đều đặn đã giúp Quỳnh Anh tìm lại vóc dáng như mơ".

3. Tóc Tiên

IMG_8996_1

Sở hữu những đường cong nóng bỏng song nữ ca sĩ cho biết cô là người dễ tăng cân. Vì thế, để giữ dáng, người đẹp áp ụng chế độ ăn uống, tập luyện rất nghiêm ngặt. Giọng ca Ngày mai cũng loại bỏ tinh bột, đồ ngọt, những món chiều dầu mỡ, chiên xào ra khỏi chế độ dinh dưỡng. Cô ăn nhiều rau xanh và đặc biệt, uống rất nhiều nước.

4. Maya

maya_6

Sau khi sinh con gái đầu lòng được một tháng, nữ diễn viên Scandal bắt đầu thực hiện chế độ "ép cân". Cô không ăn tinh bột, chỉ ăn thịt lợn, bò, gà, hải sản và rất nhiều rau xanh. Mỗi ngày, người đẹp bổ sung cho cơ thể khoảng 4-5 cốc sinh tố các loại trái cây để đảm bảo dinh dưỡng. Cùng với chế độ tập luyện khắc nghiệt, liên tục suốt 4 tháng, Maya đã giảm được hơn 30 kg và lấy lại được vóc dáng thon gọn.

5. Kỳ Hân

ky-han-2

Sở hữu vòng eo 58, cô cũng đặc biệt chú ý tới chế độ ăn uống. Người đẹp 9X tiết lộ cắt giảm tinh bột, đồ ngọt, chất béo khỏi khẩu phần ăn, không ăn sau 19h và bắt đầu ngày mới với một quả táo và cốc sữa không đường. Một ngày, Kỳ Hân ăn khoảng 6 bữa, cứ 2-3 tiếng, người đẹp lại ăn một bữa ăn nhỏ. Cô giữ cho cơ thể không no cũng không quá đói, vẫn đủ năng lượng để làm việc nhưng giữ được dáng thon gọn.

Bình luận