Mua size nhỏ hơn
Trong khi đa số phụ nữ thường mua quần jeans nhỏ hơn size thực tế (vì lí do gì thì anh em biết rồi đấy) ...

sling-stones-raw-jeans-womens-copy

Phong cách quần Jeans huyền thoại của phụ nữ trên khắp thế giới

... thì đàn ông chúng ta lại hay mặc quần rộng hơn nhiều. Phần eo quá chật có thể gây khó chịu nhưng một chiếc quần jeans lùng thùng sẽ làm hỏng hoàn toàn bộ cánh của bạn, trông bạn sẽ luộm thuộm và kém hấp dẫn hơn nhiều. Vì vậy hãy chọn chiếc quần nhỏ hơn mọi khi bạn hay mặc. Nếu bạn có thể cho 2 ngón tay vào phần lưng quần, thì có nghĩa chiếc quần của bạn vẫn còn rộng.

Khi không biết mặc gì, hãy chọn màu tối

imogene-and-willie-barton-rigid-dark-blue-denim-jeans-for-men-copy

Nếu anh em không biết mua quần Jeans màu gì? Thì hãy chọn quần Jeans màu tối (Xanh thẫm hoặc đen). Cũng giống như 

Nếu bạn chỉ có tiền để đầu tư cho 1 chiếc quần jeans thì hãy chọn màu tối. Đây sẽ là món đồ hợp thời trang và dễ dàng vận dụng ở mọi thời điểm - ban ngày hoặc ban đêm đều phù hợp. Chỉ cần xỏ chân vào ống quần, thắt thêm một chiếc cà vạt là bạn đã có vẻ ngoài chỉn chu.

Thiết kế của túi

colored-pockets-rug-03-copy

Không nên chọn quần có túi sau, đặc biệt là khi hông bạn không được đẹp lắm. Đừng chọn những dạng túi có thiết kế cầu kỳ hoặc sặc sỡ vì chúng sẽ khiến mọi người tập trung nhìn vào vị trí đó. Kiểu túi đơn giản gọn gàng với đường chỉ thêu rõ ràng là đủ.

Độ dài

Quần ống đứng là kiểu thường được chuộng nhất hiện giờ. Nếu quần của bạn quá dài thì nên đem ra tiệm may để sửa lại. Quần jeans chỉ nên vừa vặn - không quá rộng cũng không quá chật. Nếu bạn có thể kéo dãn quần ra 1-2 inch ở phần đùi thì chiếc quần vừa với bạn. Chỉ cần đừng để ống quần quá loe hoặc ngắn trên mắt cá chân.

Save

Bình luận