13-023532

Theo The Sun, tiến sĩ nghiên cứu tâm lý Pam Spurr chia sẻ nỗi lo của các quý ông và giải pháp cho bạn đời khi xảy ra tình huống đó:

1. Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm phổ biến ở 30% đàn ông, trong đó 10% nói việc này diễn ra quá nhanh.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều đàn ông bị hiện tượng này do thường xuyên truy cập những hình ảnh, video khiêu dâm trên mạng. Họ thường giải quyết nhu cầu cá nhân rất nhanh (thủ dâm), vì thế khi gặp một người phụ nữ trong mộng, họ khá lo sợ việc này sẽ diễn ra.

Giải quyết vấn đề: Phụ nữ hiểu chuyện sẽ không đề cập hay chỉ trích chuyện này vì họ hiểu điều này sẽ khiến đàn ông tự ti vào cơ thể mình. Anh em cứ chia sẻ nỗi lo này của mình. Trong màn dạo đầu, các nàng sẽ giúp anh em nghĩ thấy được sự hứng thú, thể hiện rõ niềm vui cùng với anh em.

Ngoài ra, anh em cũng nên tránh quan hệ ở vị trí ưa thích vì ở những tư thế này, anh em thường xuất tinh nhanh hơn.

2. Mất cương

Những tưởng đây là chuyện dễ dàng với đàn ông nhưng thực sự không phải ai cũng vậy. Do vấn đề sức khỏe, hay việc sử dụng một số chất kích thích có thể khiến anh em không đạt mức độ cương cứng cần thiết. 

Giải quyết vấn đề: Anh em nên nhớ phụ nữ cũng hạnh phúc khi được hôn, âu yếm, chứ không nhất thiết là phải quan hệ tình dục một cách hoàn hảo.

Anh em hãy cứ sẵn sàng sử dụng nhiều biện pháp khác để tăng khoái cảm và nói rõ với chị em vấn đề này. Điều này chắc chắn khiến anh em tự tin hơn.

sick-sex

3. Kích thước 'cậu nhỏ'

Nhiều đàn ông tự ti về kích thước cậu nhỏ. Họ cảm thấy khá ngượng ngùng nếu đối tác nhìn thấy hoặc có cảm giác không thỏa mãn khi quan hệ.

Giải quyết vấn đề: Anh em hãy cố quên đi chuyện này. Trao đổi trước với đối tác xem nàng thích những điều gì khi "mây mưa".

Anh em nên nhớ rằng phụ nữ quan trọng là hứng thú, niềm vui khi quan hệ, phần lớn chẳng có cô nàng nào quá chú trọng về kích thước. Hãy cho cô ấy thấy hai người có thể có những màn thăng hoa hoàn hảo mà không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Save

Bình luận